Vinh danh thủ khoa áo lính

TPO - Năm học 2017-2018, đã có trên 60 học viên đạt thủ khoa suất sắc, 30 học viên đạt giải nhất các kỳ thi Olympic quốc gia và Olympic toàn quân.

Thượng tướng Phan Văn Giang trao bằng khen cho sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc
Thượng tướng Phan Văn Giang trao bằng khen cho sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc

Chiều 28/8, tại Hà Nội, Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam tổ chức gặp mặt, tuyên dương học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc, học viên đạt giải nhất các hội thi quốc tế, quốc gia và Olimpic các học viện, nhà trường Quân đội năm 2018. Trong buổi gặp mặt, 96 cá nhân được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và nghiên cứu khoa học.

Năm học 2017-2018, hưởng ứng phong trào thi đua học tốt, rèn nghiêm, cán bộ, giảng viên, học viên các học viện, nhà trường trong Quân đội đã phát huy mạnh mẽ tinh thần sáng tạo trong dạy, học và nghiên cứu khoa học, đạt được nhiều thành tích cao.

Vinh danh thủ khoa áo lính - ảnh 1 Tại buổi gặp mặt, 96 cá nhân được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và nghiên cứu khoa học.

Đã có trên 60 học viên đạt thủ khoa suất sắc, 30 học viên đạt giải nhất các kỳ thi Olympic quốc gia và Olympic toàn quân; hơn 400 đề tài, sáng kiến, chuyên đề khoa học được nghiệm thu. Trong số hơn 4.400 học viên ra trường lần này, có 60 người đạt loạt giỏi, 264 đạt loại khá, hàng nghìn học viên được khen thưởng và được kết nạp Đảng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên T.Ư Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy T.Ư, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam biểu dương những thành tích của các học viên đã đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời yêu cầu trên cương vị công tác mới, các học viên cần không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực chuyên môn, khả năng tư duy lý luận trong công tác nghiên cứu khoa học; luôn nhạy bén, linh hoạt, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học tại các học viện, trường đại học trong và ngoài nước vào tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao ở đơn vị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng