Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết

Việc thử nghiệm máy bay quân sự trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như nhiệt độ cao, mưa gió, băng tuyết.., là một trong những bài thử quan trọng trước khi đưa máy bay vào phục vụ. Việc thử nghiệm này thường được thực hiện trong điều kiện nhân tạo.

Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 1 Tiêm kích F-16 do Mỹ chế tạo thử nghiệm trong điều kiện chịu ánh sáng nhiệt độ cao.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 2 Máy bay vận tải quân sự hạng nặng C-141 thử nghiệm phần thân trước trong điều kiện chịu nhiệt độ cao.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 3 Máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không E-3 Sentry thử nghiệm trong điều kiện thời tiết mưa gió.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 4 Máy bay ném bom chiến lược B-1B Lancer thử nghiệm trong thời tiết băng giá.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 5 Máy bay bị đóng băng nhiều bộ phận.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 6 Các bộ phận máy bay, đặc biệt là động cơ bị đóng băng có thể gây ra tai nạn khủng khiếp.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 7 Máy bay cảnh báo sớm thử nghiệm trong điều kiện tuyết rơi dày.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 8 Máy bay chiến đấu tàng hình F-117A Nighthawk bị đóng băng toàn thân trong thời tiết nhân tạo.
Vùi các siêu máy bay chiến đấu trong băng tuyết - ảnh 9 Máy bay ném bom chiến lược B-52 này bị đóng băng toàn thân.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng