XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga

Một trong những giai đoạn huấn luyện khó khăn nhất đối với các thành viên đội đặc nhiệm Nga, là đu dây xuống đất từ trực thăng đang bay lơ lững trên bầu trời.

XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 1 SWAT là thuật ngữ chung dùng để chỉ các đội cảnh sát đặc nhiệm chuyên thực hiện các nhiệm vụ chống khủng bố, giải cứu con tin và các hoạt động khác của cảnh sát các nước trên thế giới.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 2 Các tân binh đội SWAT, Nga phải trải qua quá trình đào tạo lý thuyết dưới sự hướng dẫn của các giáo viên là những thành viên kỳ cựu trong đội.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 3 Một trong những giai đoạn huấn luyện khó khăn nhất là đu dây xuống đất từ trực thăng đang bay lơ lững trên bầu trời.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 4 Trước khi đu dây xuống đất từ trực thăng, họ phải trải qua quá trình thực tập từ một tháp cao 25 mét để làm quen với các yếu lĩnh động tác căn bản.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 5 Các thành viên của đội SWAT là những người có những tố chất đặc biệt về sức khỏe và trí tuệ giúp họ có thể thực hiện những công việc mà người khác không làm được.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 6 Hai thành viên đội SWAT đang đu dây xuống mặt đất từ trực thăng đang bay.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 7 Đu dây từ trực thăng là kỹ thuật mà các thành viên đội SWAT phải thuần thục. Trong quá trình đu dây họ phải đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu cần thiết.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 8 Đu dây từ trực thăng cho phép họ triển khai lực lượng một cách nhanh chóng trong các nhiệm vụ phản ứng nhanh ở những nơi mà trực thăng không thể hạ cánh.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 9 Thông thường các trực thăng sẽ bay ở độ cao 40 mét sau đó lần lượt các thành viên sẽ đu xuống mặt đất bằng hai sợi dây đặc biệt.
XEM bài tập khó khăn nhất của đặc nhiệm Nga - ảnh 10 Các bài tập du dây từ trực thăng giúp các thành viên đội SWAT nâng cao kỹ năng chuyên môn của họ nhằm đảm bảo sự thành công trong các nhiệm vụ chiến đấu đặc biệt.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá