XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố

Những hình ảnh trong cuộc diễn tập thực binh gần đây đã hé lộ những phương án tác chiến của đội đặc nhiệm Vityaz (Hiệp sĩ) khi chống khủng bố.

XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 1 Đội đặc nhiệm Vityaz (Hiệp sĩ) là một trong những đơn vị tinh nhuệ nhất trong lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Liên bang Nga. Đội đặc nhiệm Vityaz được hình thành tháng 5/1991 nhưng đến tháng 9/2008, Vityaz cùng Rus nhập vào làm 1 lấy tên là “604th Red Banner Special Purpose Center”, đôi khi vẫn được gọi tắt là 604th SPC Vityaz, dưới sự quản lý của Bộ Nội vụ Liên Bang Nga.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 2 Một xạ thủ của đơn vị đang ngắm bắn mục tiêu trong cuộc diễn tập chống khủng bố mới đây.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 3 Đây là một loại súng bắn tỉa hạng nặng KSVK 12,7 mm.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 4 Trong khi một xạ thủ khác đang dùng khẩu súng trường tấn công AS Val nã đạn dữ dội.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 5 Các băng đạn đã được nạp đầy chuẩn bị cho cuộc diễn tập của lính đặc nhiệm tinh nhuệ Vityaz.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 6 Tổ chức tấn công mục tiêu dưới sự yểm trợ của xe bọc thép đa năng loại GAZ-2330.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 7 Những người lính di chuyển cẩn thận, ép sát về sau phía bia đỡ đạn.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 8 Các binh sĩ đặc nhiệm Vityaz sử dụng rất nhiều loại súng khác nhau, trong đó có cả súng trường AK-74, một phiên bản hiện đại hóa của AK-47.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 9 Quá trình tấn công được che chắn bởi xe bọc thép và tấm chắn đạn không chỉ góp phần tiêu diệt mục tiêu hiệu quả mà còn bảo vệ tính mạng cho người lính.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 10 Sử dụng các phương tiện cơ giới giúp các binh sĩ đặc nhiệm hoạt động có tính cơ động cao.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 11 Các binh sĩ đang đặt khẩu súng máy PKP Pecheneg trên nóc xe sẵn sàng tiêu diệt mục tiêu.
XEM đặc nhiệm Nga tác chiến chống khủng bố - ảnh 12 Xe bọc thép GAZ-2330 được trang bị lớp giáp cùng với kính chống đạn và hai lớp bảo vệ kíp chiến đấu khỏi các vũ khí cầm tay loại nhỏ và các mảnh vỡ của pháo.

Theo Văn Biên

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá