DMCA.com Protection Status

Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh

TPO - Tham gia Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, lực lượng đặc công, đổ bộ đường không - lực lượng tinh nhuệ của Quân đội nhân dân Việt Nam là những binh chủng, đơn vị hiện đại và giàu thành tích.

Các chiến sĩ Đặc công giương cao ngọn cờ Quyết thắng
Các chiến sĩ Đặc công giương cao ngọn cờ Quyết thắng
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 1 Khối Chiến sĩ Đặc công diễu binh qua đường phố Hà Nội. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đặc công tức là công tác đặc biệt, là vinh dự đặc biệt, cần phải cố gắng đặc biệt, các chiến sĩ đặc công được tin tưởng đặc biệt, bất kì nhiệm vụ gì, bất kì nhiệm vụ đặc biệt nào cũng phải hoàn thành và hoàn thành cho tốt.”
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 2

Thực hiện lời huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các chiến sĩ Đặc công Việt Nam phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng, với cách đánh độc đáo, bao phen làm quân thù khiếp sợ, lập nên những chiến công vang dội.

Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 3 Khối Chiến sĩ Đặc công Biệt động là những chiến sĩ trẻ khỏe, có bản lĩnh, dũng cảm, ngoan cường, xuất quỷ, nhập thần, mưu trí, sáng tạo
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 4

Trong kháng chiến, họ đã bao lần làm cho quân thù kinh hồn, bạt vía, bởi những chiến công ngay trong lòng địch, ở các thành phố, thị xã mà chúng chiếm đóng, làm nức lòng quân dân cả nước.

Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 5 Khối chiến sĩ tiến bước
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 6
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 7 Các chiến sỹ binh chủng đổ bộ đường không
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 8 Các Chiến sĩ Đổ bộ đường không là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, được trang bị hiện đại, đã trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 9 Các Chiến sĩ đổ bộ đường không luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị không quân vận tải thực hiện các cuộc đổ bộ đường không, thả dù tiếp tế hàng hóa, tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn...
Xem lính đặc công oai phong mừng ngày Quốc khánh - ảnh 10 Qua đó, góp phần vào thắng lợi chung trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng