Á hậu Dương Trương Thiên Lý sẽ thám hiểm hang Sơn Đoòng

Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã vượt qua nhiều thử thách để được tham gia chuyến khám phá hang Sơn Đoòng ­trong một tuần.

dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 1 Sau khoảng thời gian im ắng tập trung chăm sóc cho hai con nhỏ, vừa qua, Dương Trương Thiên Lý bất ngờ chia sẻ, cô sẽ tham gia chuyến khám phá Sơn Đoòng -­ hang động kỳ vĩ nhất Việt Nam trong sáu ngày, từ 11 ­- 17/5.
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 2 Sơn Đoòng không chỉ là một điểm tham quan du lịch đơn thuần, mà còn là thử thách lớn về thể lực và tinh thần cho bà mẹ hai con. 
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 3 “Chưa khi nào tôi mong chờ một chuyến đi đến như vậy, may nhờ có một tháng làm quen với chế độ rèn luyện nghiêm túc nên vấn đề thể lực và sức bền không còn là mối lo ngại của tôi nữa” - Thiên Lý chia sẻ trước chuyến đi.
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 4 Gần 9 năm sau khi đoạt ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Hoàn vũ, Thiên Lý vẫn luôn rạng rỡ với vẻ đẹp thân thiện và thần thái thu hút.
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 5 Thiên Lý bật mí lý do cho quyết định thám hiểm tại Sơn Đoòng: "Chuyến đi là cơ hội Lý được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên và môi trường Việt Nam, đồng thời tìm lại sức trẻ và tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng bản thân qua những thử thách".
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 6 Ngoài ra, trải nghiệm sau những chặng đường khám phá hang động tự nhiên lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ là câu chuyện giáo dục lý thú cho hai con trai. Bà mẹ hai con chia sẻ, cô hi vọng sẽ truyền được cảm hứng khám phá và tình yêu thiên nhiên đối với hai con trai.
dương trương thiên lý đi sơn đoong - ảnh 7 Cô cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng với HLV riêng. Khác hẳn hình ảnh xinh đẹp và lộng lẫy quen thuộc, Thiên Lý trong phòng tập rất khỏe khoắn và năng động. Dù đã hai lần sinh nở, bà mẹ hai con sở hữu vóc dáng thon gọn.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá