Hoa khôi Nam Em thi hát bolero

Hoa khôi Nam Em sẽ cùng với diễn viên Quý Bình, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh... tham gia chương trình Tình bolero, một phiên bản đặc biệt củaSolo cùng Bolero.

Nam Em hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong chương trình 'Tình bolero'.
Nam Em hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong chương trình 'Tình bolero'.
Đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Nguyễn Thị Lệ Nam Em khiến nhiều người khá bất ngờ khi quyết định lấn sân ca hát. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người đẹp, đây mới là con đường mà cô muốn theo đuổi. Chính vì thế, cô từng từ chối lời mời tham dự Miss Global tại Philippines để chuyên tâm cho việc ca hát.
Thời gian qua, Nam Em theo học tại khoa thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM. Hơn nửa năm rèn luyện và học tập bài bản, được rèn dũa từ NSƯT Minh Huệ và các thầy cô tại trường, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong chương trình này bởi chất giọng ngọt ngào, đậm chất miền Tây.
Cùng với Nam Em còn có diễn viên Quý Bình, diễn viên Minh Luân, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên kịch nói Tấn Hoàng, đạo diễn - diễn viên Phi Nga, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú và doanh nhân Việt Hòa sẽ là 8 thí sinh của chương trình Tình bolero.
nam em thi bolero - ảnh 1 Hoa khôi Nam Em và diễn viên Minh Luân.
nam em thi bolero - ảnh 2 Các nghệ sĩ tham gia Tình bolero.
BTC cho biết mỗi tập đều có chủ đề và được dàn dựng khác hẳn với những chương trình ca nhạc mà khán giả vẫn xem trên truyền hình. Trong tập đầu phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 16.5, chương trình sẽ dựng lên hẳn một con phố thật trên sân khấu với nhà trọ, quán xá, vũ trường, hẻm nghèo, đèn phố...
Các thí sinh sẽ tham gia như một vở nhạc kịch bolero. Quý Bình sẽ... đạp xe bán đĩa dạo, diễn viên kịch Tấn Hoàng là chú đạp xích lô thất tình, Minh Luân là anh bán kẹo kéo, người mẫu Đinh Phương Ánh vào vai cô vũ nữ cô đơn...

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá