Những Hoa hậu, Á hậu thân thiết như chị em

TPO - Cùng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các Hoa hậu, Á hậu có tình cảm thân thiết và rất gắn bó.

các hoa hậu thân thiết - ảnh 1 Tú Anh là Á hậu Việt Nam 2012 còn Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Chỉ cách nhau hai năm nên hai người đẹp khá thân thiết ngoài đời. Trong thời gian Kỳ Duyên tham dự Hoa hậu Việt Nam, cũng chính Tú Anh là người đã tư vấn, truyền lại kinh nghiệm cho đàn em.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 2 Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên càng thân thiết với đàn chị hơn. Họ thường xuyên đi sự kiện cùng nhau và không ngại thể hiện tình cảm yêu mến nhau trước công chúng.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 3 Kỳ Duyên và Tú Anh thường chọn tông trang phục ăn ý khi đi dự sự kiện cùng nhau.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 4 Ngoài Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh cũng rất thân thiết với đàn chị - Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 5 Mỗi khi đi dự sự kiện, Ngọc Hân và Tú Anh thường trao đổi trước với nhau về ý tưởng trang phục để có sự đồng điệu khi tham dự sự kiện.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 6 Hai người đẹp cũng thường xuyên tạo dáng riêng với nhau mỗi khi đi tham dự các sự kiện.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 7 Cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và trải qua nhiều tháng sinh hoạt cùng nhau nên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cũng là những người bạn rất thân thiết.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 8 Kể từ sau cuộc thi, Huyền My và Kỳ Duyên cũng thường xuyên cùng nhau tham dự các sự kiện vì cả hai đều là những tên tuổi rất hot và được yêu mến.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 9 Hai người đẹp thường xuyên chụp ảnh 'tự sướng' thân thiết mỗi khi cùng nhau tham dự sự kiện.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 10 Ngoài Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My cũng rất thân thiết với đàn chị Tú Anh. Hai người đẹp đều có chung nhiều sở thích như nuôi cún cưng, lang thang cafe và đặc biệt là...hâm mộ các soái ca.
các hoa hậu thân thiết - ảnh 11 Huyền My và Tú Anh cũng rất hay tham dự sự kiện cùng nhau và không ngại tạo dáng nhí nhảnh, thân thiết.

các hoa hậu thân thiết - ảnh 12

Á hậu Dương Tú Anh coi Kỳ Duyên, Huyền My như em gái

Tú Anh bày tỏ mong muốn được tiếp bước làm MC của Đài truyền hình như Á hậu Thụy Vân và chia sẻ sự thương mến dành cho hai cô em đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá