[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè

TPO - Chiều 12/12, hàng trăm bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên về thăm trường.

[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 1 Chiều 12/12, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trở về thăm trường ĐH Ngoại thương mà cô đang theo học.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 2 Tân hoa hậu mặc áo dài trắng giản dị và duyên dáng, xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm bạn sinh viên.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 3 Về thăm trường, các bạn sinh viên đã tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ để chào mừng tân hoa hậu.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 4 Trong buổi giao lưu, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của các bạn sinh viên sau khi cô xuất sắc giành chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 5 Bố mẹ Kỳ Duyên luôn đồng hành cùng con gái yêu.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 6 Kỳ Duyên nhận bằng khen của nhà trường vì đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 7 Kỳ Duyên đã trích một phần tiền thưởng của mình để dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường ĐH Ngoại thương.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 8 Kỳ Duyên biểu diễn màn múa fusion dành tặng thầy cô và các bạn sinh viên. Đây là tiết mục mà cô đã thể hiện trong phần thi tài năng tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 9 Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường ĐH Ngoại thương.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 10 Tân hoa hậu tạo dáng nhí nhảnh bên các bạn sinh viên.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 11 Hàng trăm sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng hoa hậu sau khi buổi giao lưu kết thúc.
[ẢNH] Hoa hậu Kỳ Duyên trong vòng vây bạn bè - ảnh 12 Kỳ Duyên đã rất khó khăn để có thể ra về.
Ảnh: Tuấn Mark

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá