Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng trên đồi cát

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe đường cong quyến rũ giữa thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ của Mũi Né, Phan Thiết trong bộ ảnh thời trang mới nhất.

hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 1 Vừa qua, cô và ê-kíp của nhà thiết kế Hoàng Hải đã có buổi chụp hình poster cho chương trình tại Mũi Né, Phan Thiết. Kỳ Duyên mặc trang phục dạ hội xuyên thấu, khoe vóc dáng quyến rũ dưới tiết trời nắng gắt.
hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 2  Để thực hiện bộ hình làm poster chương trình không đơn giản chút nào, Kỳ Duyên và cả ekip mất 2 ngày tìm kiếm tại Bình Thuận mới có được đia điểm chụp hình ưng ý. 
hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 3 Thời tiết mùa này vô cùng khắc nghiệt với nắng nóng bỏng rát nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng shoot ảnh.
hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 4 Ê-kíp cũng không thể đưa xe vào nơi chụp hình nên Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mọi người đã phải đi bộ vào bên trong.
hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 5 Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, Hoa hậu Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt và chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó. Với thời trang của Hoàng Hải và góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ, Kỳ Duyên đã 'lột xác' đầy quyến rũ và ấn tượng.
hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 6 Hơn 100 mẫu của dòng Haute Couture được trình diễn bởi 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam, đã được NTK Hoàng Hải dành tâm sức để thực hiện tất cả trong  suốt 10 tháng qua.

hoa hậu kỳ duyên chụp ảnh thời trang - ảnh 7

Đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Hoàng My là đại diện đầu tiên trong lịch sử Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn Vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá