Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy với váy dạ hội màu trắng muốt trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 2 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp duyên dáng và xinh đẹp trong bộ váy dạ hội màu trắng đính đá cầu kỳ.
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 3
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 4 Cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng để toát lên vẻ thanh thoát, trẻ trung.
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 6 Nhan sắc của hoa hậu ngày càng được lòng công chúng sau những dư luận trái chiều sau khi cô đăng quang.
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 7
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 8 Ngày hôm nay, cô đã bắt đầu trở lại với công việc học tập tại ngôi trường Đại học Ngoại thương.
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 9
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 10 Hôm thứ Hai vừa qua, cô đã có chuyến về thăm trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và trường cấp hai Trần Đăng Ninh nơi Kỳ Duyên từng theo học thời thơ ấu ở TP. Nam Định.
Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa với váy dạ hội trắng muốt - ảnh 11 Dự định trong thời gian sắp tới của Hoa hậu là tập trung học tập để đạt được ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, song song đó là các hoạt động từ thiện, xã hội.
Ảnh:  Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá