Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây ấn tượng bằng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng đôi mắt to tròn dễ thương, trong bộ ảnh mới nhất của Phạm Hoài Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 3 Vốn là cựu học sinh lớp chuyên Pháp (trường chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định), Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thành tích học tập xuất sắc và là một trong những học sinh có bảng điểm đáng mơ ước. 
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 4
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 5 Trở thành Hoa hậu Việt Nam vào lứa tuổi đẹp nhất, trong những ngày vừa qua, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cái tên “nóng” trên mọi diễn đàn và chắc chắn gương mặt có ảnh hưởng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới. 
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 6 Trong bộ ảnh kết hợp cùng nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên xuất hiện quyến rũ, lộng lẫy và ngày càng đẹp hơn sau khi đăng quang. 
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 7 Cùng với Tân Hoa hậu, trong bộ ảnh còn có sự xuất hiện của Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My và Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang.
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 8
Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất - ảnh 9 

Photographer: Phạm Hoài Nam.

Make-up: Minh Lộc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá