DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2004 khoe vẻ đẹp quyến rũ trong những bộ đầm dạ hội xuyên thấu, hóa nàng tiên cá trong bộ ảnh thời trang chụp trên bãi biển.

bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2004 xuất hiện vô cùng kiêu sa và lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội được đính kế pha lê tỷ mỉ trên bãi biển.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 2 Rất ít khi xuất hiện nhưng lần này Hoa hậu quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang nhân dịp show diễn 'Ngôn ngữ hoa' của nhà thiết kế Hoàng Hải vào ngày 25/5 tới.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 3 Cô diện những trang phục dạ hội cao cấp được Hoàng Hải thiết kế bằng chất liệu ren nhập khẩu quý hiếm, cùng những chi tiết pha lê được đính kết tỷ mỉ trên khắp thân váy.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 4 Có thể nói Nguyễn Thị Huyền chính là một trong những mỹ nhân Việt truyền cảm hứng cho Nhà thiết kế Hoàng Hải sáng tạo lên bộ sưu tập lần này.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 5 Mặc dù đã đăng quang được 14 năm nhưng bà mẹ một con vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà và quyến rũ khiến cho các đàn em phải ghen tỵ.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 6 Không chọn con đường showbiz như các người đẹp khác, Nguyễn Thị Huyền đang công tác tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và hiện tại cô có công ty truyền thông riêng.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 7 Người đẹp hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí, cô chỉ có mặt trong các buổi tiệc về ngoại giao.
bộ ảnh hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 8 Vẻ đẹp tựa 'nàng tiên cá' của Nguyễn Thị Huyền khiến biết bao người phải xiêu lòng.

Ảnh: Nguyễn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng