Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ

TPO - Sáng nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã về thăm trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và trường cấp hai Trần Đăng Ninh ở Nam Định nơi cô từng theo học và nhận được tình cảm nồng ấm của các bạn học sinh.

Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã về thăm trường cấp ba chuyên Lê Hồng Phong, nơi cô mới tốt nghiệp hồi tháng 5 vừa qua.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 2 Buổi giao lưu diễn ra vào đúng buổi chào cờ sáng thứ hai của các học sinh.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 3 Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và các bạn học sinh.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 4 Thành công của Kỳ Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là niềm tự hào của nhà trường.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 5
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 6 Các bạn học sinh háo hức chào đón tân hoa hậu.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 7 Rất nhiều bạn học sinh đã đặt câu hỏi giao lưu về quá trình tham gia cuộc thi của Kỳ Duyên.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 8 Các bạn học sinh vui mừng khi được ôm hoa hậu và chụp ảnh cùng cô.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 9 Kỳ Duyên đã rất nhiệt tình đáp lại tình cảm của các em học sinh.
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 10
Học sinh vây kín Kỳ Duyên khi về thăm trường cũ - ảnh 11 Phải rất vất vả Kỳ Duyên mới có thể rời khỏi buổi giao lưu để ra về vì tình cảm quá nồng nhiệt của các bạn học sinh.
Ảnh: Tuấn Mark

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá