Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên

TPO - Chiều ngày 20/10, 40 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc đã cùng với ban tổ chức cuộc thi tham dự chuyến đi từ thiện tới trường PTCS Hy Vọng, Long Biên, Hà Nội.

Các thí sinh tham gia trồng vườn cây hoa hậu tại khu du lịch Nắng Sông Hồng Hồng nằm trên bờ sông Hồng, gần cầu Chương Dương, thuộc Phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Các thí sinh tham gia trồng vườn cây hoa hậu tại khu du lịch Nắng Sông Hồng Hồng nằm trên bờ sông Hồng, gần cầu Chương Dương, thuộc Phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 1 Chiều nay, 40 thí sinh của vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên. Điểm đến của họ là trường PTCS Hy Vọng, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 2 Đây là ngôi trường bán trú với học sinh chủ yếu là các em khiếm thị, khiếm thính, chậm phát triển hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 3 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã chia sẻ với học sinh và các thầy cô giáo của trường về ý nghĩa từ thiện, xã hội mà cuộc thi hướng tới.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 4 Thay mặt Ban tổ chức và nhà tài trợ, đoàn đã trao nhiều phần quà bao gồm đồ dùng nấu ăn, chăn ấm, chiếu, bánh kẹo, sách truyện cho các học sinh.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 5 40 thí sinh của vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc đã lên từng lớp học để giao lưu, trò chuyện với các em học sinh của trường.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân với vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay, đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động từ thiện, xã hội.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 7 Cũng vào chiều nay, 40 thí sinh đã tới khu du lịch sinh thái Nắng Sông Hồng để tham gia các hoạt động ngoại khóa, chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào tối ngày 23/10.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 8 40 thí sinh đã tham gia trồng vườn cây Hoa hậu trong khuôn viên của khu du lịch Nắng Sông Hồng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 9 Các thí sinh hăng hái tham gia hoạt động trồng cây.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 10 Các thí sinh đến thăm Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - Thanh Hằng Beauty Medi.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 11
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam và chuyến đi từ thiện đầu tiên - ảnh 12 Tại đây, các thí sinh được chào đón nồng nhiệt và tư vấn về các kỹ thuật làm đẹp cần thiết để có vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn nhất trong những ngày tham gia cuộc thi.
Ảnh: Như Ý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá