Cô gái xứ dừa đăng ký dự thi hoa hậu Việt Nam vào phút chót

TPO - Chiều 31/5 là hạn chót đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 ở miền Nam, cô gái quê xứ dừa Nguyễn Thị Huỳnh Như đến Văn phòng báo Tiền Phong tại Cần Thơ đăng ký dự thi.

Cô gái xứ dừa đăng ký dự thi hoa hậu Việt Nam vào phút chót

Chiều nay ở thành phố Cần Thơ mưa kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ, cô gái Huỳnh Như với nét mặt tười cười, tự tin mang hồ sơ đến đăng ký. Huỳnh Như giải thích lý do “đến phút chót” mới nộp hồ sơ: “Em quan sát cuộc thi từ lúc khởi động, đặc biệt là các thí sinh ở miền Tây. Các bạn hầu như ai cũng mang vẻ đẹp riêng và đó là vẻ đẹp mộc mạc, giản dị đậm chất miền sông nước. Từ đó, em nghĩ mình cũng nên góp phần cho nét đẹp của vùng quê xứ dừa được vươn xa” Huỳnh Như bộc bạch.

Huỳnh Như quê ở xã Thành Thế B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Hiện tại, Như đang học năm 3 ngành Anh văn Đại học Cần Thơ. Ngoài ra, Như còn làm thêm công việc trợ giảng tiếng Anh cho một trung tâm Anh ngữ.

Như  cho biết, cô tâm đắc nhất là phần thiện nguyện của cuộc thi: “Bản thân tôi muốn góp phần chia sẻ, động viên những người kém may mắn hơn mình, đặc biệt các trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ”.

Dứoi đây là hình ảnh của cô gái quê xứ dừa Nguyễn Thị Huỳnh Như.

thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 1
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 2
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 3
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 4
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng

Khám phá