Hoa khôi Duyên dáng áo dài TP HCM dự thi Hoa hậu Việt Nam

TPO - Trong danh sách các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay có Trần Thị Thủy sinh viên năm cuối Học viện Hành Chính Quốc gia, một thí sinh đang sở hữu khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi người đẹp.

Thủy sinh năm 1994, quê Đắc Nông, con của gia đình nông dân trồng tiêu nên ngoài việc học, đến mùa vụ, Thủy thường lên rẫy hái tiêu phụ bố mẹ.  Năm 2013, Thủy thi đỗ Học viện Hành chính Quốc gia nên rời xa vùng đất đỏ đầy nắng và gió xuống TPHCM học tập. Ở môi trường mới nhiều bỡ ngỡ nhưng với con người năng động, tính cách hòa đồng, Thủy nhanh chóng thích nghi và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như Mùa hè xanh, Chiến dịch tình nguyện….

Tuy nhiên, thành công nhất của Thủy phải kể đến các cuộc thi sắc đẹp. Với chiều cao lý tưởng 1m73, năm 2014, Thủy lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Học viên Hành chính và giành giải Người đẹp ảnh. Năm 2015, Thủy là 1 trong số 47 thí sinh vào vòng Chung kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và mới đây nhất, Thủy đoạt giải Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM năm 2016.

Ngoài sở hữu những danh hiệu sắc đẹp sinh viên, ít ai biết Thủy đã đứng vào hàng ngũ của Đảng từ năm 19 tuổi bởi năm học lớp 12, Thủy được trường cử đi học lớp Cảm tình Đảng và kết thúc với thành tích xuất sắc.

Chia sẻ về lý do tham dự Hoa hậu Việt Nam, Thủy cho biết đã đam mê cuộc thi này từ năm lớp 12 lúc chị Đặng Thu Thảo đăng quang năm 2012. “Ngay từ lúc chị Thảo đăng quang, em đã đam mê cuộc thi này và quyết tâm sau này sẽ đi thi”, Thủy nói.

Tuy nhiên, đến năm 2014, Thủy phải lỗi hẹn với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do lúc đó đang dự vòng Chung kết cuộc thi sắc đẹp khác. “Năm nay, cơ bản chỉ còn việc học nên em nộp đơn ngay. Bởi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi mà em ước mơ từ lâu, sẽ là nơi giúp em trưởng thành nhiều hơn nữa”, Thủy chia sẻ.

Dưới đây là chùm ảnh của Trần Thị Thủy dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016:

thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 1
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 2
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 3
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 4
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 5
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 6
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 7
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 8
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 9
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 10
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 11
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 12
thí sinh dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 13
  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng

Khám phá