Hoa khôi sinh viên Cần Thơ được đặc cách ở Hoa hậu Việt Nam

TPO - “Sau khi đăng quang vào tối qua, đến giờ cảm giác của em còn hân hoan trong niềm hạnh phúc. Đồng thời, cảm thấy hơi bất ngờ nhưng tự hào về bản thân mình với nỗ lực trong suốt hành trình cuộc thi”, đó là chia sẻ của tân Hoa khôi sinh viên Cần Thơ năm 2016 Nguyễn Thùy Trang với Tiền Phong vào sáng 10/5.

hoa khôi cần thơ - ảnh 1 Sau khi đăng quang, Thùy Trang được ưu tiên đặt cách vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 
hoa khôi cần thơ - ảnh 2

“Được đặt cách vào vòng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự lớn đối với em. Đến giờ này tâm trạng em hạnh phúc và cảm thấy mông lung”, Thùy Trang tâm sự. Cô cho biết đã theo dõi cuộc thi Hoa hậu nhiều năm. 

hoa khôi cần thơ - ảnh 3 Nói về hành trình để đăng quang Hoa khôi sinh viên Cần Thơ năm 2016, Thùy Trang cho biết, cuộc thi diễn ra trong thời gian dài nên gặp khó khăn khi thu xếp thời gian tham dự. Tuy nhiên, được ban tổ chức tạo điền kiện, anh chị đi trước truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng và được tham gia hoạt động thiện nguyện, cô đã hoàn thành phần thi. Điều quan trọng là cô cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều, tự tin khi giao tiếp trước công chúng.
hoa khôi cần thơ - ảnh 4 Trong đêm chung kết, Đương kim Hoa khôi sinh viên 2015 Vũ Thanh Tú trao vương miện cho tân Hoa khôi Nguyễn Thùy Trang. 
hoa khôi cần thơ - ảnh 5

Thanh Tú chia sẻ: “Trao lại vương miện cho Hoa khôi 2016, tôi cảm thấy tự hào vì các bạn sẽ là người tiếp tục cuộc hành trình cho các hoạt động của sinh viên thành phố. Với sức trẻ của mình, Tú mong các bạn phấn đấu để trở thành gương mặt đại diện cho thành phố thanh lịch trong học tập và cuộc sống”.

hoa khôi cần thơ - ảnh 6

Tân hoa khôi Nguyễn Thùy Trang, quê thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Cô năm nay 23 tuổi là sinh viên năm cuối ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Cần Thơ; cao 1,66 m, nặng 49 kg; số đo 3 vòng: 80 - 63 - 93.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng