Sinh viên môi trường đua sắc tại Hoa hậu Việt Nam 2016

TP - Gần hai chục nữ sinh ĐH Tài nguyên Môi trường Hà Nội đồng loạt gửi hồ sơ đăng ký Hoa hậu Việt Nam 2016. Danh sách này chưa dừng lại vì theo tiết lộ của Phó Bí thư Đoàn trường, còn nhiều nhân tố bí ẩn chưa xuất hiện.

Thí sinh Khánh Ly.
Thí sinh Khánh Ly.

Sinh viên khoa Quản lý đất đai chứng tỏ tiềm năng nhan sắc, với bốn nữ sinh trong Top 15 Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch ĐH Tài nguyên Môi trường 2016. Nguyễn Thị Khánh Ly sở hữu gương mặt khả ái. Tự xác định chiều cao khiêm tốn, cô gái này đến với cuộc thi trong tâm thế thoải mái. Cao Thị Thanh Quý cùng khoa với Khánh Ly tự tin nhất khi trình diễn. “Em mong sẽ lưu giữ kỷ niệm đẹp, thi hết mình còn kết quả được ra sao thì hoàn toàn tin tưởng BGK”, Quý nói.

Ngành học quản lý đất đai có vẻ khô cứng, nhưng Ly nồng nhiệt: “Càng học em càng thấy vui, các thầy cô tạo điều kiện, bạn bè vui vẻ hòa đồng. Em không nghĩ ngành học này nhàm chán, miễn yêu nghề sẽ thấy hứng thú”. Đúng là phải dùng từ cơ duyên, bởi từng học hai năm ngân hàng, Ly quyết định thi thử và đủ điều kiện theo học Quản lý đất đai.

đăng ký dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 1 Thí sinh Linh Phương.

“Hồi bé em cũng mơ làm hoa hậu, lớn lên thì dần không nghĩ tới nữa”, Phùng Linh Phương, Top 15 cuộc thi Hoa khôi trường nói. Mang cái mác sinh viên Môi trường, Phương tự thấy nhận thức thay đổi, trở thành người tiêu dùng thông minh, để ý đến các sản phẩm thân thiện môi trường. Vũ Quỳnh Trang (Lào Cai) tự tin ở hình thể cân đối và gương mặt hài hòa, cao 1m70. Hoa hậu Việt Nam theo cô gái này là sân chơi “rất đáng để thử và mở mang hiểu biết”.

Khác vẻ rụt rè của Linh Phương, Quỳnh Trang có sở thích đặc biệt khám phá thế giới động vật. “Em muốn có cơ hội thành nhà hoạt động môi trường”. Thần tượng của cô không ai khác là tài tử Leonardo DiCaprio, tích cực vì môi trường toàn cầu và bảo vệ động vật hoang dã.

đăng ký dự thi hoa hậu việt nam - ảnh 2 Thí sinh Thanh Quý.

Thí sinh nộp hồ sơ đợt này còn nhiều cô gái đến từ các ngành học khác trong trường. Á khôi 1 Cao Thanh Bình, khoa Kinh tế Tài nguyên Môi trường đến từ Quảng Ninh đang dồn sức cho đợt thi cuối kỳ, nên giữ tâm lý hoàn toàn thoải mái chờ Hoa hậu Việt Nam. Tô Thị Vân Anh cao trên 1m70, cùng khoa với Á khôi 1 lại được trời phú vòng một, vòng ba đâu ra đấy, chỉ số đều trên 90. Cô gái trong Top 15 này “chỉ lo hơi béo một chút, còn chẳng sợ gì”. Rất nhiều thí sinh như cô gái này, khi đến với Hoa hậu Việt Nam mới thực sự ý thức hoàn thiện vẻ đẹp hình thể.

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra cuối tháng 8 tại TPHCM, BTC nhận đơn đăng ký phía Nam hết 31/5, phía Bắc hết 30/6. Thí sinh nộp đơn dự thi theo mẫu tại báo Tiền Phong hoặc các văn phòng đại diện của báo. Mẫu đơn nhận tại báo hoặc qua trang web www.tienphong.vn hay www.hoahau.tienphong.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng

Khám phá