Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc

TPO - Sáng nay, hơn 100 thí sinh đến từ các tỉnh thành phía Bắc đã có mặt tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) để tham gia vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Các thí sinh tại buổi sơ tuyển sáng nay.
Các thí sinh tại buổi sơ tuyển sáng nay.

Trong phần thi sơ khảo, các thí sinh sẽ được đo, phân tích các chỉ số nhân trắc học trong phòng kín. Sau đó, ban giám khảo sẽ gặp mặt từng người để trò chuyện và nắm rõ hơn thông tin về các thí sinh.

Thành phần ban giám khảo của buổi sơ khảo sáng nay bao gồm: Tiến sĩ - Nhà thơ Lê Cảnh Nhạc - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dân số & Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế; Tổng biên tập báo Gia đình & Xã hội.- Trưởng Ban Giám khảo; Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân; Nhà biên đạo múa Trần Ly Ly - Phó hiệu trưởng Trường múa TP Hồ Chí Minh; Nhà nhân trắc học Lê Diệp Linh - Tiến sĩ - Bác sĩ  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; Nhà thơ Hữu Việt -  Phó trưởng ban Văn hóa - Văn nghệ  báo Nhân dân.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 1 Một số thành viên ban giám khảo tại buổi sơ khảo sáng nay.
Chiều cùng ngày, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 40 thí sinh được lọt vào vòng sơ khảo và chia tay những thí sinh không đạt.

40 thí sinh này sẽ được ban tổ chức phổ biến về lịch trình làm việc và những quy định dành cho thí sinh. Sau đó, các thí sinh sẽ làm việc với ê-kíp huấn luyện kỹ năng catwalk của diễn viên Minh Tiệp để trao đổi ngắn gọn về nguyên tắc làm việc, khái niệm trình diễn...chuẩn bị cho vòng chung khảo miền Bắc trong các ngày tiếp theo.

Thạm dự vòng sơ khảo hôm nay, hầu hết các thí sinh đều lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để gây ấn tượng với ban giám khảo. Nhiều thí sinh mặc trang phục váy ngắn năng động để tôn vóc dáng, nhưng cũng có không ít thí sinh lựa chọn tà áo dài truyền thống để tôn vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 2

Chia sẻ về cảm giác tham gia buổi sơ khảo, hầu hết các thí sinh đều cho biết họ rất hồi hộp và háo hức khi lần đầu đến với cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia. 

Tuy nhiên, qua sự thể hiện của các thí sinh tại buổi sơ khảo, có thể thấy họ đều có sự chuẩn bị khá kỹ càng.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 3
Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 4
Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 5
Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc  - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá