Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với bikini và áo dài

TPO - “Không phải lúc nào cố gắng cũng thành công nhưng em quyết tâm tham gia để khi thất bại không hối tiếc”, đó là phương châm sống và lý do đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 của sinh viên năm nhất trường Đại học Tây Đô Lê Thị Mai Nhi.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với bikini và áo dài

Chiều 9/5, cô gái Lê Thị Mai Nhi, 19 tuổi, quê huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang mang hồ sơ đến văn phòng báo Tiền Phong tại ĐBSCL ở Cần Thơ gửi hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Hiện cô là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Tây Đô ở thành phố Cần Thơ. 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Mai Nhi nói: “Em biết có nhiều người hơn mình nhưng muốn đi thi để học hỏi. Qua đó, sẽ giúp mình trưởng hành hơn trong cuộc sống”. 

“Lúc nhỏ em đã xem và thích cuộc thi hoa hậu Việt Nam rồi mong sau này có cơ hội thử sức. Em ấn tượng nhất là khi chị Đặng Thu Thảo (học cùng trường ĐH Tây Đô) đăng quang vào năm 2012. Lúc đó, em cảm nhận chị mang vẻ đẹp trong sáng của và nét chân thật của phụ nữ miền Tây. Từ đó, em ấp ủ và đến bây giờ quyết  định tham gia”, Mai Nhi tâm sự.

Theo lời Mai Nhi, em tâm đắc nhất là phần hoa hậu nhân ái vì phần thi này em sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Đồng thời, ước mơ là sẽ có cơ hội đi được nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt là vùng cao, đồng bào dân tộc khó khăn để trải nghiệm, hiểu được cuộc sống khó khăn của họ.

Bản thân Nhi cha mẹ chia tay mỗi người sống một nơi từ khi em mới hơn 1 tuổi. Tình thương của Nhi chủ yếu là từ ông bà nội già yếu, sống với nghề bán hủ tiếu và tình thương của cha. Nhi cho biết, tuy cha có mẹ kế nhưng lúc nào cũng yêu thương và lo lắng cho em. “Đời cha đã khổ nên bằng mọi cách để lo cho con được ăn học. Những hôm cha đi phụ hồ về mệt bã người nhưng cha cũng không quên quan tâm đến em”, Nhi tâm sự. Cũng chính từ lẽ đó, Nhi ý thức được cuộc sống và đồng cảm với những người có hoàn cảnh như mình.

Còn ở trường, Nhi cho biết rất thích tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức. “Mỗi hoạt động đoàn đều có ý nghĩa riêng của nó, khi tham gia em sẽ tích lũy nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân và giúp ích khi giao tiếp trong xã hội”, Nhi bộc bạch.

Dưới đây là hình ảnh sinh viên Lê Thị Mai Nhi. 

thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 8
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 9
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 10
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 11
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 12
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 13
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 14
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 15
thí sinh hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 16

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng

Khám phá