Á hậu Huyền My tặng quà cho bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn

TPO - Chiều 13/12, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và nhà thiết kế Hoàng Hải đã thăm, tặng quà tại Khoa sơ sinh, Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

Á hậu Huyền My tặng quà cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Á hậu Huyền My tặng quà cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động từ thiện, xã hội đầu tiên của Á hậu Nguyễn Trần Huyền My kể từ sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 hôm 6/12 tại Phú Quốc.

Tham gia chuyến đi từ thiện lần này cùng Á hậu Huyền My là nhà thiết kế Hoàng Hải, hoa hậu Đền Hùng Giáng My và một số nhà hảo tâm trong quỹ từ thiện Hope for Children. 

Đoàn đã trao một số tiền cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa sơ sinh, bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

Á hậu Huyền My tặng quà cho bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Á hậu Huyền My thăm hỏi các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Đây không phải lần đầu tiên Á hậu Huyền My tới thăm và làm từ thiện tại bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội. Từ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô và gia đình đã vài lần đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tuy nhiên, lần trở lại này, với cương vị mới là Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My cho biết, cô cảm thấy xúc động và ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội.

Thời gian tới, Á hậu Huyền My sẽ trở lại công việc học tập và tham gia các hoạt động từ thiện cùng báo Tiền Phong, cũng như tham gia một số chương trình nghệ thuật có ý nghĩa xã hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá