Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014: Cuộc dạo đầu tiên

TP - Hoạt động bên ngoài đầu tiên của các thí sinh vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là thăm Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng (Thanh Hằng Beauty Medi) ở 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Chị Thanh Hằng, cố vấn chăm sóc sắc đẹp của cuộc thi, trò chuyện với thí sinh
Chị Thanh Hằng, cố vấn chăm sóc sắc đẹp của cuộc thi, trò chuyện với thí sinh

Đây là một viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp nổi tiếng hàng đầu cả nước. Đây là nhà tài trợ bạc của cuộc thi và bà chủ Thanh Hằng còn là cố vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cuộc thi. 

Chị Thanh Hằng đã nhiệt tình giới thiệu với các thí sinh hệ thống cơ sở của viện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ của viện. Viện có các chuyên gia, bác sĩ và nhân viên giỏi và thường xuyên mời các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng từ Mỹ, Hàn Quốc sang làm việc, tư vấn và trực tiếp thực hiện các dịch vụ cho khách hàng.

Viện có nhiều khách hàng nổi tiếng, từ các nhà hoạt động chính trị, xã hội cho tới các ngôi sao showbiz. Trong viện có một số hình ảnh về ca sĩ Hồ Ngọc Hà là khách hàng từng sử dụng dịch vụ ở đây.

Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014: Cuộc dạo đầu tiên - ảnh 1 Bác sĩ Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi tư vấn cho các thí sinh giữ gìn sắc đẹp và sức khỏe trong cuộc thi Hoa hậu

Các thí sinh đã tham quan các phòng dịch vụ, trò chuyện với các chuyên gia, bác sĩ và nhân viên của viện. Tham vấn bác sĩ Hàn Quốc, cô sinh viên năm 2 Học viện Báo chí Tuyên truyền Nguyễn Thanh Tú toàn bắn tiếng Anh khỏi phiền phiên dịch. Tú cũng nói tham quan một cơ sở làm đẹp thế này giúp cô trân trọng vẻ đẹp trời ban hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá