Chuyện bên lề Hoa hậu Việt Nam 2014

TP - Dù mới trải qua phẫu thuật và phải ngồi xe lăn, nhưng Nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Khánh, 78 tuổi, vẫn cùng cô con gái là hội viên nhiếp ảnh tỉnh Bạc Liêu Võ Kim Cương đến chụp hình các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

NSNA Võ An Khánh săn ảnh đẹp.
NSNA Võ An Khánh săn ảnh đẹp.

Ngồi xe lăn săn ảnh người đẹp: 

Dù mới trải qua phẫu thuật và phải ngồi xe lăn, nhưng Nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Khánh, 78 tuổi, vẫn cùng cô con gái là hội viên nhiếp ảnh tỉnh Bạc Liêu Võ Kim Cương đến chụp hình các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Khánh nói: “Đi không vững, phải ngồi xe lăn nhưng cố gắng chụp ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014, bỏ lỡ cơ hội uổng lắm!”.


Vừa chụp ảnh, vừa làm đạo diễn:

Chuyện bên lề Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 1 NSNA Lâm Thanh Liêm bàn dàn dựng chụp ảnh đẹp với PV ảnh Hồng Vĩnh.
Đã tham gia hỗ trợ cho các thí sinh Bạc Liêu ngay từ ngày đầu của cuộc thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lâm Thanh Liêm tiếp tục bận rộn với việc chụp ảnh các người đẹp dự vòng chung kết cuộc thi. Vừa chụp ảnh, vừa hướng dẫn mấy chục tay máy trẻ tác nghiệp, NSNA Lâm Thanh Liêm sốt sắng “đạo diễn” cho các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam có những bức ảnh đẹp nhất. Trong số 7 thí sinh Bạc Liêu tham gia sơ tuyển có 5 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam (phía Nam).

Nán lại xem người đẹp:
Chuyện bên lề Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 2 Người hâm mộ Bạc Liêu ngắm nhìn người đẹp.
Hàng trăm người dân đã dừng xe, ngắm 39 thí sinh vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam tạo dáng trên Quảng trường Hùng Vương khiến đường dẫn vào Quảng trường tắc nghẽn. Khá nhiều người dân đi trên đường đã dừng xe để ghi lại hình ảnh các người đẹp hội tụ trên quê hương mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá