Hoa hậu Kỳ Duyên trích tiền thưởng tặng sinh viên nghèo

TP - Chiều 12/12, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở về Trường Đại học Ngoại thương trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo giảng viên, sinh viên.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn sinh viên cùng trường.Ảnh: Tuấn Mark.
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn sinh viên cùng trường.Ảnh: Tuấn Mark.

Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức giao lưu chào Kỳ Duyên, nghe tân hoa hậu tâm sự. “Trở thành Hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao với em. Đó không chỉ là vinh dự và trách nhiệm đại diện cho hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, mà còn là trách nhiệm với toàn xã hội. Quan trọng nhất đó là trách nhiệm học tập để góp phần xây dựng đất nước của một sinh viên”, Kỳ Duyên phát biểu.

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Kỳ Duyên biểu diễn bài múa fusion mà cô thể hiện trong phần thi tài năng tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hoa hậu còn trích tiền thưởng của mình dành tặng các bạn sinh viên cùng trường có hoàn cảnh khó khăn. “Trường Ngoại thương có truyền thống về tinh thần tương thân, tương ái. Em được biết, hằng năm, nhà trường luôn có các phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Nhân dịp này, em xin trích một phần tiền thưởng để góp một số phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Trước đó, Hoa hậu đã thông báo với báo Tiền Phong, ngoài việc trích 20% số tiền thưởng để góp vào quỹ hoạt động xã hội từ thiện của báo Tiền Phong (tương đương 60 triệu đồng) như quy định của cuộc thi, Kỳ Duyên còn trích thêm 50 triệu đồng để đóng góp, tổng cộng là 110 triệu đồng.

Kỳ Duyên tâm sự trước mắt, cô sẽ tập trung học tập để đạt được giấc mơ trở thành doanh nhân. Những ngày tới, cô sẽ về Nam Định gặp người thân, thăm các bạn học cũ và tri ân những người đồng hương đã ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá