DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội

TPO - Tối 14/12, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My cùng xuất hiện với tà áo dài truyền thống trong chương trình ‘Vang mãi bản hùng ca’ lần thứ 5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My.
Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My.

Có mặt tại sân bay Nội Bài sau chuyến đi ‘bão táp’ tại đảo Lý Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân tới thẳng Nhà hát Lớn Hà Nội tham gia chương trình ‘Vang mãi bản hùng ca’ mà cô làm MC. Cô tưởng chừng như đã không thể đồng hành cùng chương trình khi cô cùng đoàn từ thiện bị bão số 5 ‘cô lập’ tại đảo Lý Sơn.

Ngọc Hân cho biết cô mong muốn không chỉ Đảng và nhà nước mà sẽ có nhiều hơn các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân đóng góp để giúp cho cơ sở vật chất cũng như đời sống của người dân tại đảo Lý Sơn nói riêng và những vùng sâu, xa trên cả nước nói chung đỡ vất vả, khó khăn hơn.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân làm MC của chương trình bên cạnh Lê Anh.

Đồng hành cùng MC Lê Anh trong chương trình này, Ngọc Hân đã có những chia sẻ và giao lưu với những nhân vật trong chương trình, giúp khán giả hiểu hơn những thời khắc bi hùng trong lịch sử qua những nhân chứng cụ thể.

Trong khi đó, Á hậu Huyền My xuất hiện trong chương trình với vai trò đại sứ nhân ái. Cô vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và ngay lập tức tham gia nhiều chương trình từ thiện, xã hội có ý nghĩa.

Cùng với ban tổ chức, Á hậu Huyền My đã trao tặng những phần quà từ thiện cho các nhân vật trong chương trình. Trước đó, cô cũng đã cùng với nhà thiết kế Hoàng Hải và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tới làm từ thiện tại khoa sơ sinh, bệnh viện Nhi Trung Ương.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 2 Á hậu Huyền My là đại sứ nhân ái của chương trình.
Chương trình ‘Vang mãi bản hùng ca’ lần thứ 5 nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) gồm 2 phần: ‘Cổ tích thời hoa lửa’ và ‘Trọn nghĩa tri ân’ nhằm tái hiện lại những thời khắc lịch sử bi hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đến với chương trình, khán giả được nghe các nhân chứng kể câu chuyện “cổ tích thời hoa lửa” cũng như câu chuyện xúc động về những con tàu không số huyền thoại.

Đồng hành cùng chương trình, các hoa hậu và á hậu của cuộc thi đã tích cực tham gia với vai trò đại sứ để cùng góp phần kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp cho chương trình để làm từ thiện.

Những hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My tại chương trình:

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 9
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 10
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 11
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 12
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Á hậu Huyền My tại Hà Nội - ảnh 13
Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng