Hoa hậu Thu Thảo háo hức được diện kiến ông Obama

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết cô đã gác các công việc khác để được hội kiến ông Obama trong một sự kiện tại TP. HCM vào ngày 24/5.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Thu Thảo háo hức chia sẻ trên trang facebook cá nhân một tấm thiệp mời, cùng lời chú thích: "Háo hức cho đến ngày mai quá!".

Liên lạc với Hoa hậu Thu Thảo, cô cho biết đã nhận được lời mời của Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM tới tham dự bữa tiệc riêng tư với sự tham dự đặc biệt của Tổng thống Mỹ Obama cùng rất nhiều đại diện của các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thành phố HCM và cả nước.

hoa hậu thu thảo gặp tổng thống obama - ảnh 1

Những điểm nổi bật nhất của Hoa hậu Thu Thảo

Từng được nhìn nhận là "hoa hậu của các hoa hậu" bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, Hoa hậu Thu Thảo luôn tỏ ra khiêm tốn. Cô tự hào vì luôn tự rèn giũa mình vượt qua những khó khăn, áp lực từ cuộc sống.

Thu Thảo cho biết đây là một vinh dự bất ngờ đối với cô, chính vì thế cô đã gác lại nhiều lịch làm việc quan trọng khác để tham dự vào sự kiện quan trọng này.

hoa hậu thu thảo gặp tổng thống obama - ảnh 2 Thu Thảo hé lộ cô mất ngủ hai hôm liền vì được gặp ông Obama.
hoa hậu thu thảo gặp tổng thống obama - ảnh 3 Cô chia sẻ tấm thiệp mời dự tiệc cùng Tổng thống Obama trên trang cá nhân.

"Thảo khâm phục Tổng thống Obama không chỉ vì tài lãnh đạo giỏi mà còn ở tính cách đầy nhân văn và thú vị trong cuộc sống. Chuyến thăm Việt Nam lần này của ông Obama có thể nói là một chuyến thăm lịch sử, có ý nghĩa  đối với người dân Việt Nam. Và được tham dự tiệc cũng như gặp gỡ ông tại TP. HCM quả thực là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với Thảo” – cô chia sẻ.

   

Thu Thảo cũng hé lộ thêm cô đã rất hồi hộp và háo hức. Cùng với các doanh nhân xuất sắc đại diện cho các doanh nghiệp, Hoa hậu Thu Thảo sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Tổng thống Mỹ.

Từ trước đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2012 rất được yêu mến vì sở hữu nhan sắc thanh lịch, duyên dáng. Vẻ đẹp cùng với lối ứng xử lịch thiệp, khéo léo của cô được đánh giá là rất phù hợp với các sự kiện về ngoại giao. Thu Thảo cho biết cô sẽ lựa chọn một bộ đồ thật thanh lịch và duyên dáng để diện kiến Tổng thống Mỹ lần này.

hoa hậu thu thảo gặp tổng thống obama - ảnh 4

Đặng Thu Thảo không muốn biến mình thành cỗ máy kiếm tiền

Đối lập với nhiều người đẹp tích cực hoạt động showbiz, chụp ảnh quảng cáo, Hoa hậu Việt Nam 2012 sẵn sàng từ chối nếu chương trình không phù hợp, cho dù cát-xê cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá