Kỳ Duyên đồng hành cùng ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện’

TPO - Tối 23/12, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của đêm Gala lần thứ 3 chương trình ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân y 108.

Hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' năm 2015.
Hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' năm 2015.

Đây cũng chính là chương trình Gala đặc biệt, kỷ niệm 3 năm một chặng đường ý nghĩa của Mang âm nhạc đến bệnh viện. 

Xuất hiện tại đêm Gala, Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành một thành viên đặc biệt của Mang âm nhạc đến bệnh viện năm 2015. Cô sẽ đồng hành cùng với chương trình ý nghĩa này trong các hoạt động vào năm mới.

Phát biểu tại đêm Gala, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, được tham dự chương trình là một vinh dự rất đặc biệt và cô cảm thấy vô cùng xúc động khi được cùng góp phần xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhân cũng như gánh nặng của các y, bác sĩ. 

Cùng với chương trình và các nhà hảo tâm, Hoa hậu hy vọng sẽ có thể kêu gọi được nhiều tấm lòng nhân ái hơn nữa để giúp cho những số phận khó khăn qua được những ngày điều trị tốn kém và không kém phần đau đớn tại bệnh viện.

Kỳ Duyên đồng hành cùng ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện’ - ảnh 1 Hoa hậu Kỳ Duyên có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa kể từ sau khi đăng quang.
Đồng hành cùng chương trình ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện’ là một trong những hoạt động xã hội tiếp theo của Hoa hậu Kỳ Duyên trong những ngày qua kể từ khi đăng quang vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, tham gia tích cực vào công tác từ thiện, xã hội không chỉ do báo Tiền Phong tổ chức mà còn do nhiều tổ chức, đoàn thể xã hội khác thực hiện. Cô cũng đã góp 110 triệu đồng vào các quỹ từ thiện, xã hội của báo Tiền Phong.

Cô cũng cam kết sẽ dành tổng cộng 60 ngày trong suốt 2 năm giữ vương miện để hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường, các hoạt động cộng đồng, và các hoạt động từ thiện khác do báo Tiền Phong tổ chức.

Kỳ Duyên đồng hành cùng ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện’ - ảnh 2 Chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh.
Xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, Mang Âm Nhạc Đến Bệnh Viện là một chương trình ca nhạc từ thiện được tổ chức liên tục, phi lợi nhuận, lần lượt phục vụ miễn phí cho tất cả các bệnh viện – trung tâm y tế trọng điểm trên toàn quốc. 

Chương trình này được nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức, thực hiện cùng Đoàn Thanh Niên Bộ Y Tế, Các nghệ sĩ tình nguyện, Công ty Truyền thông NSNmedia, Vạn Đắc Phúc và rất nhiều nhà hảo tâm, câu lạc bộ tình nguyện viên trong và ngoài nước. 

Với tần suất 3 chương trình/tháng, Mang Âm Nhạc Đến Bệnh Viện đã đi qua hơn 50 bệnh viện lớn, nhỏ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác với thông điệp: “ Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá