Kỳ Duyên mơ thành hoa hậu từ 10 năm trước

TPO - Trải lòng về ước mơ trở thành Hoa hậu, Kỳ Duyên cho biết từ 10 năm trước sau khi ngắm nhìn 'đàn chị' Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2004, cô đã “nuôi” ước mơ được như thế.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong buổi giao lưu trực tuyến tại Zing.vn
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong buổi giao lưu trực tuyến tại Zing.vn

Sáng 10/12, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện rạng ngời và tự tin trò chuyện với các độc giả trong buổi giao lưu trực tuyến tại báo điện tử Zing.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra với với cô gái 18 tuổi, thí sinh trẻ nhất cuộc thi xung quanh cuộc sống trước và sau khi đăng quang Hoa hậu tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Kỳ Duyên cho biết, việc tham dự và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Dù phải đối mặt với áp lực dư luận, cô sẽ nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu cao quý này và thời gian tới sẽ là câu trả lời.

Trải lòng về ước mơ trở thành Hoa hậu, Kỳ Duyên cho biết từ năm 10 năm trước, khi mới 8 tuổi, sau khi ngắm nhìn Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2014 thì cô đã “nuôi” ước mơ được như “đàn chị”.

Khi được hỏi liệu Kỳ Duyên có thẩm mỹ 'tút tát' nhan sắc để có được vẻ đẹp hoàn hảo trước mặt công chúng như nhiều người hay không? tân Hoa hậu tự tin cho biết vẻ đẹp tự nhiên là điều quý giá nhất và cô luôn trân trọng điều đó.

Cũng trong buổi giao lưu, nhiều độc giả quan tâm tới tiêu chuẩn 'nửa kia' của tân hoa hậu liệu có phải đại gia hay người bình thường? Kỳ Duyên cho rằng: “Trong tình yêu mọi người đến với nhau cũng đều do cái duyên. Đối với em, điều quan trọng nhất trong tình yêu luôn là sự chân thành”.

Tiền bạc và tình yêu? Cái nào quan trọng hơn?, một độc giả đưa ra câu hỏi. Kỳ Duyên cởi mở cho biết, với cô, cả hai thứ đều quan trọng và quan trọng hơn là phải biết dung hòa hai điều này trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá