Kỳ Duyên trích tiền thưởng làm từ thiện

TPO - Tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả báo điện tử Zing sáng nay, tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, cô sẽ trích một phần số tiền giải thưởng để làm từ thiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên trong buổi giao lưu trực tuyến sáng nay. Ảnh: Zing
Hoa hậu Kỳ Duyên trong buổi giao lưu trực tuyến sáng nay. Ảnh: Zing

Ước mơ thành hoa hậu từ năm 8 tuổi

Tân hoa hậu cho biết từ 10 năm trước, khi đó cô chỉ mới 8 tuổi, sau khi Kỳ Duyên được ngắm nhìn 'đàn chị' Nguyễn Thị Huyền đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 cô đã có ước mơ một ngày nào đó mình sẽ được như vậy.  

Kỳ Duyên trích tiền thưởng làm từ thiện - ảnh 1

Tuy nhiên, khi còn học phổ thông, Kỳ Duyên chưa có ý định dự thi Hoa hậu Việt Nam, bởi còn chưa tự tin vào vẻ ngoài của mình. Là con gái, ai cũng muốn mình xinh đẹp và Kỳ Duyên không phải là ngoại lệ, cô đã cố gắng nỗ lực giảm cân để bản thân có thể đẹp hơn. Sau khi giảm cân thành công, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi hơn từ mọi người. Từ đó, mẹ cùng gia đình mới bắt đầu gợi ý và ủng hộ Duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh những lời chúc mừng và khen ngợi thì Kỳ Duyên cũng gặp khá nhiều những phản ứng trái chiều khiến cho cô và gia đình cảm thấy vô cùng áp lực. 

"Ban đầu, khi nghe được những lời đánh giá đó, Kỳ Duyên cảm thấy có chút buồn. Nhưng đó cũng là những lời nói để em có thể hoàn thiện bản thân hơn và nỗ lực hết mình để xứng đáng với danh hiệu được trao, cũng như sự ủng hộ của mọi người", Kỳ Duyên cho biết.

Ngay sau khi đăng quang, Kỳ Duyên sẽ trích một khoản từ số tiền giải thưởng để làm từ thiện. Một công việc quan trọng khác của Kỳ Duyên sau khi dự thi Hoa hậu Việt Nam là trở lại trường Đại học để tiếp tục học tập. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các hoạt động xã hội. Kỳ Duyên tin rằng với sự ủng hộ của mọi người, cô có thể hoàn thành một cách trọn vẹn các công việc cần phải làm.

Mong là doanh nhân thành đạt để giúp đỡ mọi người

Kỳ Duyên cho biết ước mơ của cô là muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. "Vì khi mình trở thành một doanh nhân thành đạt thì mình có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn, được giúp đỡ cho mọi người, chăm lo cho gia đình và bản thân" - Kỳ Duyên tiết lộ về dự định sắp tới của mình. Theo Duyên, bản lĩnh và trí tuệ là những nền tảng cần có của một người doanh nhân.

Kỳ Duyên trích tiền thưởng làm từ thiện - ảnh 2

Tân hoa hậu cũng cho biết cô sẽ trở về quê hương Nam Định và trường cũ, sau đó tham gia một số các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Là học sinh chuyên Pháp nhiều năm nhưng trong thời gian sắp tới để chuẩn bị cho mình những hành trang hòa nhập với quốc tế, Kỳ Duyên sẽ dành thời gian để theo học khóa tiếng Anh, đó là một trong những dự định trong tương lai gần của cô.

Tại buổi giao lưu, rất nhiều độc giả cũng bày tỏ sự quan tâm tới cuộc sống của Kỳ Duyên và bố mẹ cô sau khi người đẹp đất thành Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên trích tiền thưởng làm từ thiện - ảnh 3

Kỳ Duyên cho biết đăng quang Hoa hậu Việt Nam là một bước ngoặt trong cuộc đời Kỳ Duyên, nhưng với gia đình và bạn bè, Kỳ Duyên vẫn luôn là chính mình. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của Kỳ Duyên, cả trước, trong và sau cuộc thi HHVN. Đối với bố mẹ, Kỳ Duyên vẫn luôn là một cô con gái bé bỏng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá