Luôn mong muốn phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn

TP - Sáng 3/11, 40 thí sinh lọt vào vòng chung khảo khu vực phía Nam đã đến thăm Cty cổ phần dược Hoa Thiên Phú, đơn vị sở hữu nhãn hàng Sắc Ngọc Khang và là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Luôn mong muốn phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn  - ảnh 1 Các thí sinh vòng Chung khảo khu vực phía Nam thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Hoa Thiên Phú. Ảnh: Hồng Vĩnh

Ông Lê Trung Nam- TGĐ Công ty Sắc Ngọc Khang bày tỏ vinh hạnh và tự hào khi trở thành nhà tài trợ kim cương. “Đó là vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm và sứ mệnh không hề nhỏ của Sắc Ngọc Khang trong cuộc thi lần này. Bởi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam”- ông Nam nói.

Ông Nam cho biết, sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang không chỉ hỗ trợ điều trị nám, sạm và tàn nhang hiệu quả cho hàng ngàn phụ nữ mà còn là nhãn hàng luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng: Nhà tài trợ chính Giải Mai Vàng (các năm 2011, 2012, 2013), chương trình Thời trang và cuộc sống (năm 2012, 2013, 2014), Tuyệt đỉnh tranh tài (2014)… Đặc biệt là đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong những năm qua.

Ông Vũ Cao Thăng - Phó tổng giám đốc Công ty Hoa Thiên Phú nói rằng cuộc thi Hoa hậu 2014 là sự kiện văn hoá lớn của năm 2014. Tôn chỉ cuộc thi này là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ nét đẹp về hình thể mà còn nét đẹp tâm hồn, trí tuệ và tính cách và đó cũng là mục tiêu của Công ty luôn vươn tới.

“Chúng tôi luôn mong muốn người phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn trong mắt tất cả mọi người”- ông Thăng nói. Chính vì vậy, Công ty Hoa Thiên Phú đã đưa ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ làm đẹp và hỗ trợ cho phụ nữ ngày càng đẹp hơn. 

Cùng trong buổi sáng, các thí sinh đã đến thăm và trải nghiệm một số dịch vụ như xông hơi, massage, tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,… tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại TPHCM (Beauty Medi) và Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá