Ngôi sao nhạc Pop Kelly Clarkson và giải Grammy

TPO - Là ngôi sao âm nhạc lừng danh từng thắng giải Grammy danh giá, Kelly Clarkson đã cho ra mắt 5 album trong sự nghiệp của mình (Thankful, Breakaway, My December, All I ever wanted, Stronger).

Ngôi sao nhạc Pop Kelly Clarkson và giải Grammy

Kelly Clarkson cũng đã cho ra mắt 1 Greatest Hits Album, 1 Christmas Album, bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới, sở hữu 10 bản singles nằm trong top 10 của bảng xếp hạng Billborad Hot 100 Singles Chart.

Cô ấy từng được đề cử 3 giải Grammy, 4 giải American Music Awards, 3 giải thưởng MTV Video Music Awards, 2 giải Academy Country Music Awards, 1 giải CMA Awards, và 12 giải thưởng Billboard Awards.

Bản thu âm ca khúc đình đám “Stronger” của Kelly Clarkson được vinh danh đĩa Bạch Kim, và thắng giải Grammy “Album nhạc Pop xuất sắc nhất” . 2 bản singles “Mr.Know It All” và “Stronger (What doesn’t kill you” cũng lọt vào top 10 singles được yêu thích nhất trong năm đó. “Stronger” cũng đoạt vị trí quán quân tại bảng xếp hạng Billborad trong 3 tuần liền.

Vào mùa hè năm ngoái, Kelly thực hiện chuyến lưu diễn đình đám cùng với Maroon 5 và thu âm CD nhạc Noel đầu tiên mang tên “Wrapped in Red”, phát hành vào ngày 29/10/2013 và trình làng 5 bản featuring (kết hợp) “hit” nhất trong loạt bài hát bất hủ về giáng sinh.

Ngay lập tức, album này giành vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, đánh dấu album về nhạc giáng sinh thành công nhất của một ca sĩ nữ phát hành từ năm 2010, và hiện tại đã được công nhận đĩa Bạch Kim với lượng tiêu thụ khổng lồ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá