Sinh viên ĐH Ngoại thương nồng ấm chào đón Hoa hậu Kỳ Duyên

TPO - Chiều 12/12, Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường Đại học Ngoại thương trong sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Hoa hậu Kỳ Duyên trong buổi giao lưu. Ảnh: Tuấn Mark.
Hoa hậu Kỳ Duyên trong buổi giao lưu. Ảnh: Tuấn Mark.

Trở về sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, hoa hậu Kỳ Duyên bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên, cô luôn tâm niệm phải trở về tri ân và cảm ơn sự ủng hộ to lớn của thầy cô và các bạn sinh viên tại Đại học Ngoại thương.

Các sinh viên của trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức một buổi giao lưu hoành tráng chào đón tân hoa hậu. Hàng trăm sinh viên đến giao lưu, nghe Kỳ Duyên chia sẻ những tâm sự của cô sau khi trở về từ cuộc thi.

“Trở thành Hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao với em. Đó không chỉ là vinh dự và trách nhiệm đại diện cho hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, mà còn là trách nhiệm với toàn xã hội. Quan trọng nhất đó là trách nhiệm học tập để góp phần xây dựng đất nước của một sinh viên” – Hoa hậu Kỳ Duyên phát biểu.

Cũng trong buổi giao lưu này, Hoa hậu Kỳ Duyên tặng các bạn sinh viên món quà ý nghĩa, là bài múa fusion mà cô thể hiện trong phần thi tài năng tại Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, gây ấn tượng với ban giám khảo.

Không chỉ thế, Hoa hậu còn trích một phần tiền thưởng của mình dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Ngoại thương.

“Trường Ngoại thương có truyền thống về tinh thần tương thân, tương ái. Em được biết, hàng năm, nhà trường luôn có các phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Nhân dịp này, em xin trích một phần tiền thưởng để góp một số phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tấm lòng của em, mong muốn được chia sẻ cùng các bạn sinh viên” – Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Sinh viên ĐH Ngoại thương nồng ấm chào đón Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 1 Hoa hậu dành tặng một phần tiền thưởng của mình để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Tuấn Mark.
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên và được đặt nhiều câu hỏi. Trả lời câu hỏi của các sinh viên, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn giữ nguyên nét hồn nhiên và hài hước của mình, thể hiện được bản lĩnh của cô gái có nền tảng tri thức.

Điều Kỳ Duyên luôn tâm niệm và chia sẻ trong buổi giao lưu là trước mắt cô sẽ tập trung việc học tập để đạt được giấc mơ trở thành sinh viên kinh tế giỏi, một doanh nhân tương lai. Bởi vì, với cô, "vẻ đẹp chân chính là sự hòa hợp giữa vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp về trí thức, tâm hồn".

Buổi giao lưu kết thúc nhưng phải mất khá lâu hoa hậu mới được "phá vòng vây" quá đông của các bạn sinh viên để trở về. Trong những ngày tới, cô sẽ sắp xếp để về quê hương Nam Định gặp người thân, cũng như đi thăm các bạn học cũ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá