Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

TP - Điều đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 là lần đầu tiên Ban tổ chức mời một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đồng thời là doanh nhân trong lĩnh vực này làm Cố vấn về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cuộc thi và cho các thí sinh. Đó là chị Đặng Thanh Hằng - Chủ tịch HĐQT của Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi.

Các thí sinh được chuyên gia của Viện tư vấn.
Các thí sinh được chuyên gia của Viện tư vấn.

Tại vòng thi Chung khảo khu vực phía Bắc, các thí sinh đã được đến thăm cơ sở của Viện  Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi ở 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Vòng thi chung khảo khu vực phía Nam, trước khi lên đường đi Bạc Liêu, các thí sinh cũng được đến thăm cơ sở phía nam của Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi tại 9 Phùng Khắc Khoan, Đakao, quận 1, TPHCM và được các chuyên gia, bác sĩ của Viện tư vấn về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

40 thí sinh Hoa hậu được bác sĩ Shin Kyoung Mi (người Hàn Quốc) tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ làn da cũng như cách dùng các loại mỹ phẩm.
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 1
Sau đó, Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã mời một số thí sinh trải nghiệm các dịch vụ tại đây như Massage, Ion C…

Thanh Hằng Beauty Medi là viện hàng đầu cả nước về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Năm nay, ngoài việc tư vấn, doanh nghiệp này còn là nhà tài trợ Bạc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan, trải nghiệm tại TPHCM:

Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 2 Rạng ngời trước ống kính trong chuyến tham quan trải nghiệm sáng 3/11. Ảnh: Việt Văn.
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 3 Các thí sinh có cuộc trao đổi, trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ viện về kiến thức chăm sóc, bảo vệ da. Ảnh: Việt Văn.
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 4 Thí sinh được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng các loại mỹ phẩm tốt cho da. Ảnh: Việt Văn.
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 5
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 6
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 7 Tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Thanh Hằng Beauty Medi, thí sinh còn được trải nghiệm dịch vụ Ion C. Ảnh: Việt Văn.
Thí sinh hoa hậu được tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  - ảnh 8 Thoải mái trải nghiệm dịch vụ Spa trước giờ lên đường về Bạc Liêu dự thi Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Nam. Ảnh: Việt Văn

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá