Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook

Trong đêm Dạ tiệc tri ân Hoa hậu Việt Nam 2014, 38 thí sinh bất ngờ và thích thú với món quà photobook từ Nhà tài trợ Hình ảnh ArtClick dành cho mỗi người.

Họa sĩ Hà Huỳnh Mỹ - Sáng lập và Cố vấn mỹ thuật ArtClick và bà Lục Đan Mỹ Uyên – Giám đốc ArtClick chụp hình lưu niệm sau khi tặng photobook cho các thí sinh.
Họa sĩ Hà Huỳnh Mỹ - Sáng lập và Cố vấn mỹ thuật ArtClick và bà Lục Đan Mỹ Uyên – Giám đốc ArtClick chụp hình lưu niệm sau khi tặng photobook cho các thí sinh.

Tất cả khách mời đến với Dạ tiệc tri ân HHVN 2014 đều bất ngờ với những khung hình được chụp và trao tặng tại chỗ cho mỗi người mà Ban tổ chức đã chuẩn bị. Nhưng người nhận được niềm vui đặc biệt là các thí sinh HHVN 2014, bởi Nhà tài trợ Hình ảnh ArtClick đã “bí mật” làm riêng cho mỗi cô gái một cuốn photobook lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp từ vòng sơ khảo đến chung kết.

Thí sinh Phạm Hương, số báo danh 242 chia sẻ: “Em rất thích món quà này, nhìn lại những hình ảnh của mình từ những vòng đầu cho tới bây giờ, em cảm thấy xúc động vì đây là một chặng đường đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Em sẽ giữ gìn cuốn photobook này để đem khoe bạn bè, người thân và lâu lâu lấy ra ngắm lại kỷ niệm đẹp này”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 5

Các thí sinh HHVN 2014 thích thú khi nhận món quà photobook từ ArtClick.

Trước niềm vui của 38 thí sinh khi nhận món quà photobook, bà Lục Đan Mỹ Uyên – Giám đốc ArtClick xúc động: ”Đến với Hoa Hậu Việt Nam 2014 với vai trò là Nhà tài trợ Hình ảnh, là đơn vị sẽ sản xuất photobook cho cuộc thi, chúng tôi mong muốn những ấn phẩm của mình là món quà kỷ niệm cho mọi người, nhất là các em thí sinh. Tận tay tôi đã cùng nhân viên lên ý tưởng và lựa chọn hình ảnh cho các em, gấp rút in ấn để kịp tặng trước khi cuộc thi đến chặng cuối cùng. Chính tôi cũng là người mang những photobook này từ TP.HCM ra Phú Quốc để tặng các em. Đáp lại những điều đó, nụ cười thích thú của các em với món quà đã làm chúng tôi càng muốn nỗ lực để làm ra những ấn phẩm photobook khác thật ấn tượng cho cuộc thi”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 6

Thí sinh chăm chú nhìn ngắm lại những khoảnh khắc hành trình HHVN 2014 được lưu giữ trong photobook.

ArtClick là công ty tiên phong đầu tư công nghệ in ấn thành phẩm photobook hiện đại hàng đầu Việt Nam, cùng với phần mềm tương tác tạo photobook online để mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm và sản phẩm photobook có chất lượng cao nhất, tương ứng với các nước tiên tiến như Úc, Mỹ, Hàn Quốc. Ngoài sản phẩm chủ đạo là Photobook, ArtClick còn được biết đến qua sự sáng tạo không ngừng trong các sản phẩm như lịch, thiệp, quà tặng ảnh và các ấn phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao như Photobook cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu quốc gia – Hoa Hậu Việt Nam.

 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú với món quà Photobook - ảnh 7Món quà photobook của ArtClick góp phần làm Dạ tiệc tri ân thêm ý nghĩa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá