Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo

TPO - Sáng nay, 22/10, các thí sinh ráo riết luyện tập với đạo diễn catwalk Minh Tiệp, và chiều cùng ngày tổng duyệt cùng ban tổ chức để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014, diễn ra lúc 20h ngày 23/10.

Các thí sinh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung khảo khu vực phía Bắc.
Các thí sinh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung khảo khu vực phía Bắc.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 1 Sáng 22/10, 40 thí sinh của vòng chung khảo khu vực phía Bắc tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung khảo diễn ra vào tối mai.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 2 Diễn viên, đạo diễn catwalk Minh Tiệp trực tiếp chỉ đạo 40 thí sinh tại khu vực sân khấu của làng Văn hóa- Du lịch Nắng Sông Hồng, Long Biên, Hà Nội.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 3 Minh Tiệp đã mất khá nhiều công sức trong những ngày qua để chỉ đạo các thí sinh thuộc đội hình và có được tinh thần nghiêm túc nhất cho đêm trình diễn chung khảo sẽ được ghi hình và tường thuật trên kênh VTV6.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 4 Theo sát các thí sinh và chỉ đạo họ luyện tập trong những ngày qua, chàng diễn viên không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, căng thẳng.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 5 Hầu hết các thí sinh đều mặc trang phục đơn giản để có thể thoải mái đi lại và không bị đau chân. Họ đã phải có mặt từ sáng sớm và luyện tập liên tục. Họ chỉ được nghỉ trưa một chút, sau đó tiếp tục tập đội hình và 19h30 cùng ngày sẽ tham gia tổng duyệt cùng ban tổ chức.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 6 Các thí sinh của khu vực phía Bắc năm nay được nhận xét là có khá nhiều gương mặt đồng đều và xinh đẹp.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 7 Hầu hết các thí sinh đều đang là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, một số đã tốt nghiệp và chuẩn bị học cao học.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 8 Đêm Chung khảo khu vực Phía Bắc (diễn ra lúc 19 h30 thứ 5, ngày 23/10, tại sân khấu của Làng Du lịch & Văn hóa Nắng Sông Hồng). Chương trình sẽ khai thác các chất liệu văn hóa truyền thống (sân khấu, trang phục, chất liệu âm nhạc một số phần).
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 9 Đêm chung khảo có sự tham gia của các ca sĩ ngôi sao Mỹ Linh, Hoàng Hải, Lưu Hương Giang, nhóm Oplus; đạo diễn Hoàng Nhật Nam; đơn vị phối hợp thực hiện chương trình Công ty Sen Vàng TP HCM và Công ty Cổ Phần Nắng Sông Hồng.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 10 Chương trình được ghi hình và phát trên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam vào tối ngày 25/10/2014.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 11 Các thí sinh được phục vụ những dịch vụ tốt nhất để có đủ năng lượng và sức khỏe tham gia hoạt động tập luyện dày đặc của ban tổ chức.
Thí sinh tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm chung khảo - ảnh 12 Các thí sinh trò chuyện với giám đốc của Làng Văn hóa - Du lịch Nắng Sông Hồng.
Ảnh: Hồng Vĩnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá