Bắt cặp vợ chồng hờ chở theo 2 đứa trẻ vẫn cướp giật dây chuyền trong hẻm

TPO - Cặp vợ chồng hờ chở nhau bằng xe máy trong hẻm ở Sài Gòn, áp sát giật sợi dây chuyền trên cổ của người phụ nữ rồi kéo lê nạn nhân một đoạn.

Nạn nhân bị kéo lê trong hẻm.
Nạn nhân bị kéo lê trong hẻm.

Ngày 7/8, Công an quận 7, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thế Dũng (SN 1996, ngụ quận 7) và Lê Ngọc Thùy (SN 1995, ngụ quận 10, TPHCM) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Cặp vợ chồng hờ này là nghi phạm trong vụ cướp giật tài sản, kéo lê nạn nhân trên đường gây xôn xao dư luận ở TPHCM thời gian qua.

 Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, tối 1/2, Dũng chở theo Thùy và hai trẻ nhỏ bằng xe máy, lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM). Khi đến một con hẻm nhỏ, thấy người phụ nữ đang đứng bên đường đeo dây chuyền trên cổ nên Dũng áp sát cho Thùy giật dây chuyền.

Tuy nhiên, nạn nhân giằng co, bám chặt xe máy của hai đối tượng này và hô hoán. Nhiều người dân trong hẻm chạy ra hỗ trợ đạp ngã xe máy. Nam thanh niên chống trả quyết liệt rồi dựng xe lên tháo chạy, còn Thùy cùng 2 đứa trẻ được người dân đưa lên trụ sở Công an làm việc.

Bắt cặp vợ chồng hờ chở theo 2 đứa trẻ vẫn cướp giật dây chuyền trong hẻm - ảnh 1 Hai đối tượng tại công an.

Tại Công an, Thùy thừa nhận hành vi của mình và khai sống chung với Dũng như vợ chồng, hai đứa trẻ là con của Thùy. Do Thùy đang nuôi con nhỏ nên công an cho tại ngoại để điều tra. Tuy nhiên, sau đó Thùy bỏ trốn khỏi nơi cu trú. Qua quá trình truy xét dến ngày 6/8, Công an quận 7 đã bắt giữ Thùy và Dũng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng