Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ

TPO - Sáng 24/11, Thành Đoàn TPHCM tổ chức chương trình tuyên dương “Bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ” lần thứ nhất – năm 2018.

Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên VN; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đến dự và vinh danh các thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu.Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ - ảnh 1

Các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu giao lưu tại lễ tuyên dương
Hoạt động nhằm tuyên dương các Bí thư Chi đoàn giỏi, tiêu biểu của cụm – những thủ lĩnh thanh niên vừa hồng vừa chuyên, luôn vượt lên chính mình, không ngại khó khăn để làm tròn nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu đã được vinh danh và nhận Bằng khen Trung ương Đoàn.

Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ - ảnh 2Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ - ảnh 3
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tuyên dương các gương Bí thư Chi đoàn giỏi 
Phát biểu tuyên dương các gương thanh niên tiêu biểu, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, cho rằng trong nhiều năm qua, Đoàn thanh niên các tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ đã không ngừng nỗ lực, phát huy sức trẻ, tổ chức nhiều phong trào, hoạt động nổi bật, có sức lan tỏa sâu rộng trong cả nước. Các tỉnh, thành Đoàn trong cụm đều chú trọng công tác xây dựng Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn, nhất là đội ngũ cấp cơ sở có đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ, có tư duy sáng tạo phong trào hiệu quả.
Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ - ảnh 4
Tuyên dương 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm miền Đông Nam Bộ - ảnh 5 Bí thư Thành Đoàn TPHCM Phạm Hồng Sơn trao Bằng khen T.Ư Đoàn cho các gương thủ lĩnh thanh niên 
Theo Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung, các bạn đã thể hiện xứng đáng vai trò thủ lĩnh thanh niên tại cơ sở, đã trực tiếp tạo động lực mạnh mẽ và truyền cảm hứng thúc đẩy đoàn viên, thanh niên và tập thể Chi đoàn của mình không ngừng phấn đấu, vươn lên vì những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

“Với vai trò bí thư Chi đoàn, các bạn hãy luôn cống hiến sức trẻ thông qua việc vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng do Đoàn phát động. Các bạn cần chú trọng vai trò dẫn dắt, định hướng thanh niên trong công việc và học tập, luôn tự phấn đấu để tiến bộ, tích cực học tập, bồi dưỡng, tự rèn luyện mình thành những người có đức, có tài để thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển cho địa phương, đơn vị. “Bí thư Chi đoàn giỏi” không chỉ là một danh hiệu thi đua, mà còn là sự nhắc nhở trách nhiệm của người đứng đầu Chi đoàn, tinh thần nêu gương của người cán bộ đoàn trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hành công tác dân vận của Đảng, của Đoàn”, bà Võ Thị Dung nhắn gửi các thủ lĩnh thanh niên.

Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm Đông Nam Bộ lần thứ nhất – năm 2018 do Thành Đoàn TPHCM đăng cai tổ chức trong hai ngày 23 và 24/11, với sự tham dự của 178 đại biểu là Bí thư Chi đoàn giỏi đại diện sức trẻ miền Đông anh hùng.

Liên hoan nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập giữa Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam Bộ, các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam Bộ, Ban Thanh niên Quân Khu 7, Ban Thanh niên Quân Đoàn 4.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng