Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết

TPO - Ngay sau trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và các cầu thủ Uzbekistan, Á hậu Thanh Tú đã may mắn có cơ hội được gặp gỡ và chụp ảnh cùng HL Park Hang Seo và các cầu thủ của chúng ta.

Á hậu Thanh Tú chụp ảnh cùng các cầu thủ U23 sau trận đấu.
Á hậu Thanh Tú chụp ảnh cùng các cầu thủ U23 sau trận đấu.
Ngày hôm qua, Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại khán đài sân Thường Châu cùng hàng ngàn cổ động viên Việt Nam để theo dõi trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan. Mặc dù thời tiết rất lạnh giá và tuyết rơi dày nhưng Á hậu Thanh Tú và các cổ động viên vẫn hết mình cổ vũ cho các cầu thủ.
Sau thất bại vào phút chót trước các cầu thủ Uzbekistan, Á hậu Thanh Tú và hàng ngàn cổ động viên như lặng đi trong tiếc nuối. Mặc dù vậy, họ vẫn kìm nén để giành sự tán thưởng cho các cầu thủ vì sự cống hiến của họ.
Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết - ảnh 1 Á hậu hào hứng chụp ảnh cùng 'ông chú' Park Hang Seo.
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Á hậu Thanh Tú đã có may mắn được gặp gỡ và chụp ảnh với HLV Park Hang Seo và các cầu thủ. Thanh Tú chia sẻ cô vô cùng ngưỡng mộ Quang Hải với cú sụt phạt 'thần sầu' gỡ hoà 1-1 cho Việt Nam nên đã tìm mọi cách kiếm anh chàng này để có thể chụp ảnh lưu niệm. Thanh Tú cũng có cơ hội chụp ảnh với 'ông chú' Park Hang Seo mà cô vô cùng ngưỡng mộ.
Á hậu cho biết, sau trận đấu dưới mưa tuyết, các cầu thủ U23 Việt Nam đều rất mệt mỏi và xuống sức. Họ cũng không giấu được nỗi buồn khi để vuột mất chiếc cúp vô địch vào phút chót. Tuy vậy, tinh thần chiến đấu hết mình vì người hâm mộ đã giúp cho các cầu thủ mạnh mẽ để vượt qua.
Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết - ảnh 2 Thanh Tú chia sẻ cảm xúc sau trận đấu.
Á hậu Việt Nam 2016 cho biết cô cũng như hàng triệu khán giả hâm mộ Việt Nam như vỡ oà sau trận đấu, và giành tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ cho các cầu thủ dù cho kết quả cuối cùng có ra sao.
"Với Tú và hàng triệu cổ động viên Việt Nam thì các em U23 và HLV Park vẫn là những người hùng" - Thanh Tú chia sẻ.
Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết - ảnh 3 Hình ảnh Á hậu Thanh Tú trên sân Thường Châu.
Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết - ảnh 4 Cô cũng có dịp hội ngộ diễn viên Quyền Linh...
Á hậu Thanh Tú gặp gỡ HLV Park và các cầu thủ U23 sau trận chung kết - ảnh 5 Và diễn viên Bình Minh trên khán đài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng