Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài

TPO - 5 người đẹp từng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 là Lê Trần Ngọc Trân, Trần Tố Như, Sái Hương Ly, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Phùng Lan Hương khoe nhan sắc dịu dàng nhưng không kém phần cuốn hút với trang phục áo dài trong bộ ảnh tuyệt đẹp.

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 1 Đây là lần đầu tiên 5 cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 có cơ hội gặp gỡ lại nhau ở một địa điểm vô cùng thơ mộng và xinh đẹp như một 'thiên đường chốn hạ giới'.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 2 5 người đẹp cùng diện những bộ áo dài độc đáo của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, em gái của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 3 Nhà thiết kế ngày đêm chuẩn bị và đích thân đi chăm chút cho các người đẹp. Cô ưu ái gọi họ là 'ngũ long công chúa'.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 4 Sái Thị Hương Ly, Trần Tố Như và Phùng Lan Hương sắc lạnh và bí ẩn trong những tà áo dài huyền bí.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 5 Cả 5 cô gái này đều sở hữu nhan sắc cực kỳ ấn tượng và được giới truyền thông yêu mến cũng như đánh giá cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 6 Lê Trần Ngọc Trân được mệnh danh là 'nàng thơ xứ Huế'. Cô sỡ hữu nhan sắc mong manh, diễm lệ đúng nét cố đô. Việc Ngọc Trân bất ngờ xin dừng cuộc chơi trước thềm chung kết khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho cô.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 7 Trần Tố Như lại sở hữu nhan sắc trẻ trung, lộng lẫy. Cô nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân đến từ Thái Nguyên từng được diện kiến tổng thống Obama trong dịp ông sang Việt Nam.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 8 Sái Hương Ly với khuôn mặt khả ái nổi trội và vóc dáng quyến rũ cũng rất được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2016.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 9 Phùng Lan Hương và Bùi Nữ Kiều Vỹ đều sở hữu khuôn mặt phúc hậu, tròn đầy đậm chất thuần Việt.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 10
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp mê mẩn với áo dài - ảnh 11 Mặc dù đều không đạt được thành tích cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng cả năm người đẹp này đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.

Ảnh: Tô Thanh Tân
Stylits: Hà Đỗ
Make-up: Cutie, Tony Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng