20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được trao cho một cô gái hội đủ vẻ đẹp hình thức lẫn “nội dung”. Không có chuyện một số người đương nhiên được ấn định giành giải cao ngay từ đầu cuộc thi, mà là kết quả cả một quá trình làm việc và cống hiến miệt mài trong suốt ba tháng.

Trên đây là khẳng định của nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, ít giờ trước Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Nhà báo Lê Xuân Sơn đánh giá thí sinh nỗ lực không ngừng cùng Ban tổ chức trong suốt ba tháng qua: “Họ vào Nam, ra Bắc, lên rừng, xuống biển, cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện và thể hiện vẻ đẹp của mình; tuyên truyền ý thức công dân, trách nhiệm với cộng đồng, lòng nhân ái; đóng góp cho mục tiêu quảng bá tiềm năng kinh tế-xã hội, phát triển văn hoá, du lịch của các địa phương. Tôi nghĩ các thí sinh lớn lên rất nhiều và hy vọng họ bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với ít nhiều những giá trị tinh thần và văn hoá mới tích luỹ được”.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV1, VTV9, Vĩnh Long và tiếp sóng trên các kênh truyền hình: Cần Thơ, Kiên Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Tây Ninh, Let’s Việt, SCTV2, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Nghệ An, Hải Phòng, Bắc Kạn, Truyền hình Nhân dân. Đây là quy mô phát sóng lớn chưa từng có trong các kỳ Hoa hậu Việt Nam từ trước tới nay.

Báo Tiền Phong điện tử (www.tienphong..vn) sẽ tường thuật trực tiếp đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam từ 18h30 tối nay 16/9. Kính mời bạn đọc theo dõi.

20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1

Không dễ dàng lựa chọn hoa hậu

Trước đêm chung kết 16/9 để tìm ra ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, nhà sử học Dương Trung Quốc, Trưởng BGK khẳng định việc lựa chọn danh hiệu Hoa hậu rất khó khăn, thậm chí có thể thay đổi ở phút cuối.

20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2

Cảm ơn, xin lỗi và lời nhắc đừng quên

Xuất phát từ ý tưởng tặng mỗi thí sinh một lời chúc trước đêm chung kết, BTC và các thí sinh đều muốn làm nhau bất ngờ. Kết quả, một tiền lệ có thể lấy nước mắt người xem đã được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng của sự giản dị, tạo ra một góc nhìn khác của kỳ thi HHVN.

20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học

Sáng nay (15/9), 1 ngày trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh cùng bạn bè nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Ngoại Thương.

20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4

Những bí mật của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Đêm chung kết Hoa hậu VN càng gần kề, 43 thí sinh càng trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Những bí mật vốn ít người biết dần dần được chính các người đẹp tiết lộ cho nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá