24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười

Chỉ còn vỏn vẹn 24 giờ đồng hồ nữa, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra. Gương mặt xuất sắc nhất sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Dù ai có là người nắm giữ chiếc vương miện đi chăng nữa, thì sau 5 tháng dài ròng rã, hành trình cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam thật sự là một kỷ niệm đẹp đối với các cô gái.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam đón sinh nhật cùng nhau
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam đón sinh nhật cùng nhau
Tại thời khắc này đây, không khí cạnh tranh dường như không còn tồn tại, mà thay vào đó là những cảm xúc thân thương như trong một gia đình mà các cô gái dành cho nhau.
24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười - ảnh 1  
Đêm chung kết gần kề, các cô gái vẫn đang miệt mài luyện tập và luyện tập ngày đêm để sẵn sàng toả sắc đêm chung kết. Mặc dù tập luyện mệt nhọc đan xen chút lo lắng, nhưng chính mỗi trong mỗi thí sinh cũng đều hiểu rất rõ, giờ phút chia tay nhau đã sắp đến, các thí sinh trân quý mỗi một giây phút còn lại bên nhau là một kỷ niệm vui.
24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười - ảnh 2  
24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười - ảnh 3  

Nguyễn Hoàng Bảo Châu – SBD 169, cô gái luôn mang đến một không khí vui tươi cho tất cả các thí sinh chia sẻ: “Quá trình vừa qua, em đã học hỏi được rất nhiều. Em thấy mình trưởng thành hơn cũng như suy nghĩ chín chắn hơn. Và đặc biệt ngày nào em cũng được ăn bánh gạo thỏa thích.” 

Bánh gạo Tê Tê – món ăn vặt thần thánh, kết nối triệu trái tim.

Nhờ chiếc bánh này mà biết bao tình bạn, tình chị em tươi đẹp đã được hình thành trong ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam

24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười - ảnh 4 Bánh gạo Tê Tê – “Rộp rộp” như thanh âm mở đầu câu chuyện rôm rã
24h đến giờ G: Thí sinh HHHVN căng thẳng nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười - ảnh 5 Bánh gạo Tê Tê - Ở đâu bụng đang “léo réo”, ở đó có Tê Tê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá