25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái

TPO - Ngay sau đêm Chung khảo phía Bắc, 25 thí sinh lọt Chung kết HHVN 2018 đã bốc thăm các dự án nhân ái và lập tức tham gia vào hành trình ngay trong ngày 23/7.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 1 Sáng 23/7, BTC cuộc thi HHVN tổ chức bốc thăm dự án nhân ái cho 25 thí sinh lọt Chung kết HHVN 2018.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 2 Lần lượt mỗi bạn chọn cho mình một bì thư và bên trong có hình ảnh về dự án mà các bạn sẽ thực hiện.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 3 Đồng hành cùng các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 – Đỗ Mỹ Linh. Cô giữ vai trò đại sứ của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đồng thời là “host” mang đến dự án cho các đội thí sinh.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 4 “Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016, là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 5 Năm nay phần thi này tiếp tục được chú trọng nâng tầm và format có nhiều đổi mới hấp dẫn.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 6 Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 5 thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện 1 dự án xã hội. Điều này sẽ là một thách thức với các thí sinh vì không chỉ đơn thuần thể hiện khả năng của bản thân mà đòi hỏi các người đẹp phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thì mới có thể vượt qua các thử thách của chương trình.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 7 Với 25 thí sinh phía Bắc lọt Chung kết HHVN 2018, sẽ có 4 dự án nhân ái trong đó có một dự án nhân ái đặc biệt có sự tham gia của 10 thí sinh và được phát sóng 2 tập truyền hình thực tế. 
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 8 Sau buổi bốc thăm, các nhóm thí sinh sẽ thực hiện các dự án như sau: Dự án cải tạo trường mầm non, xây dựng trường mầm non ở Hà Giang; Đào Giếng cho bà con nghèo ở vùng núi bị thiếu nước sinh hoạt, tưới tiêu cho mùa màng ở Quảng Bình; Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân thương binh liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng ở Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Nam.
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 9 Ngay trong ngày 23/7 sau khi thực hiện bốc thăm, các thí sinh HHVN lập tức lên đường tham gia hành trình mới. 
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 10  
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 11 Một số hình ảnh tại lễ bốc thăm dự án Người đẹp nhân ái HHVN 2018. 
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 12  
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 13  
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 14  
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 15  
25 thí sinh phía Bắc HHVN hào hứng bốc thăm dự án nhân ái - ảnh 16  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng