30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định

TPO - "Những hoat động trong vòng Chung khảo phía Nam tại Bình Định sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa mà em cũng như nhiều thí sinh khác không thể nào quên"- thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 1 Trong ngày thứ 3 ở Bình Định, đại diện BTC cuộc thi HHVN 2018 và Top 30 thí sinh lọt Chung khảo phía Nam đã tới dâng hoa, dâng hương tại tượng đài chiến thắng thuộc khu di tích Cách mạng Núi Bà.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 2 Giữa biển trời Bình Định, dưới chân tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã nằm vì hòa bình của dân tộc, nhiều thí sinh không giấu được xúc động.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 3 30 thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống và nón lá.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 4  
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 5  
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 6 Trước ngày diễn ra Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 23/6 tại FLC Quy Nhơn, các thí sinh sẽ tham một số địa danh, di tích của tỉnh Bình Định.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 7  Đây là cơ hội để các thí sinh Hoa hậu Việt Nam hiểu hơn về những nét văn hóa, lịch sử của vùng đất này.
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 8  
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 9  
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 10 "Đây là lần đầu tiên em đến Bình Định nhưng em rất ấn tượng với vùng đất này. Bình Định có nhiều thắng cảnh đẹp, đồ ăn ngon và đặc biệt con người nơi đây chân thành, mến khách"- thí sinh Lê Thanh Thủy chia sẻ. 
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 11  
30 người đẹp HHVN giữa biển trời Bình Định - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng