30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ

TPO - Sáng 15/6, 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam đã có dịp tới thăm địa danh du lịch nổi tiếng Eo Gió của tình Bình Định trong trang phục áo dài rực rỡ.
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 1  
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 2 Sáng nay, 30 cô gái của vòng chung khảo phía Nam đã có cơ hội tới thăm một địa danh du lịch rất nổi tiếng với giới trẻ đó là Eo Gió của xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn. 
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 3
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 4 Các cô gái gây ấn tượng với các du khách có mặt tại đây khi diện trên mình những tà áo dài rực rỡ và cầm trên tay chiếc nón lá duyên dáng.
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 5
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 6 Sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp khiến không khí nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 7  
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 8 Đối với các thí sinh hầu như đây là lần đầu tiên họ có cơ hội được đặt chân tới địa danh du lịch nổi tiếng với giới trẻ này.
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 9  
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 10 Được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió, các cô gái đều trầm trồ, xuýt xoa.
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 11  
30 thí sinh hoa hậu phía Nam làm sáng bừng Eo Gió với áo dài rực rỡ - ảnh 12 Trong những ngày tới, 30 cô gái của vòng chung khảo phía Nam sẽ tiếp tục được đi thăm nhiều địa danh nổi tiếng khác tại Bình Định.
 Ảnh: Hồng Vĩnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá