DMCA.com Protection Status

8 độc giả đoạt giải thưởng cuộc thi Tìm hiểu Hoa hậu Việt Nam

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã khép lại với ngôi vị hoa hậu thuộc về cô gái Hà Nội Đỗ Mỹ Linh. Và với các độc giả tham gia phần thi trắc nghiệm và đăng ký con số may mắn, có 8 độc giả đã trở thành chủ nhân của voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Diamond Sea, Đà Nẵng.

Ở bài trắc nghiệm Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam số 3, hai độc giả Trần Đình TuấnNguyễn Hoàng Anh đã có số đăng ký gần nhất với kết quả may mắn. Đình Tuấn đăng ký mã dự thưởng là 875 (số trúng thưởng là 874) và Hoàng Anh giành voucher nhờ con số may mắn 735, rất sát với kết quả là 737.

Ở bài trắc nghiệm Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam số 4, hai độc giả may mắn lần lượt là Nguyễn Vương Thùy DươngHương Dịu. Với con số đăng ký dựa trên số mobile của mình, Thùy Dương chỉ chênh 2 đơn vị với kết quả trúng thưởng. Còn Hương Dịu có chút may mắn khi số đăng ký là 120, khá xa kết quả 111, nhưng vẫn đoạt giải voucher cuối cùng của giải thưởng. 

Trước đó, ở cuộc thi số 2, với kết quả quay số trên trang random.org, độc giả Hoàng Thị Hồng Nhung với con số đăng ký 168 và Nguyễn Thị Trà My với số đăng ký 646 là hai người chơi có số gần nhất với kết quả. Tại chương trình Tìm hiểu cuộc thi HHVN số , độc giả Nguyễn Tuấn MinhĐỗ Kim Dung cũng là những người chiến thắng cuộc thi và sẽ nhận giải trong tháng 9 này. 

Voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng trong hai ngày một đêm dành cho hai người có trị giá 2,7 triệu đồng. Khách sạn nằm ngay sát biển Mỹ Khê, có thiết kế nội thất hiện đại và màu sắc trang nhã cùng với những trang thiết bị cao cấp tiện nghi. Các hạng phòng Superior, Deluxe và biệt Ocean Premier có ban công hướng biển sẽ mang đến cho bạn màu sắc, âm thanh và hương vị biển Mỹ Khê ngay chính từ căn phòng cao cấp này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng