DMCA.com Protection Status

9h sáng nay, Hoa hậu, Á hậu HHVN 2018 giao lưu với độc giả Tiền Phong

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng hai Á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong từ 9h sáng 17/9.

Ảnh: Mạnh Thắng
Ảnh: Mạnh Thắng

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trải qua hành trình dài. Nếu tính từ thời điểm họp báo công bố đến đêm Chung kết tối qua là 6 tháng, từ vòng sơ khảo khu vực đầu tiên tới đêm Chung kết là 3 tháng. Đây cũng là hành trình dài nhất của một cuộc thi Hoa hậu từ trước tới nay với đầy ắp công việc cả chuyên môn, xã hội thiện nguyện và mang tính quảng bá rất lớn.

Chắc chắn con đường đến đỉnh vinh quang của các người đẹp không chỉ trải toàn hoa hồng, mà còn có những khó khăn, thử thách nhưng cũng không ít niềm vui, những kỉ niệm đẹp trong suốt hành trình ấy.

Xin mời độc giả đặt câu hỏi cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy và hai Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An và gửi về địa chỉ email dưới đây: thicauhoiungxuhhvn@gmail.com

Clip phần thi ứng xử của Top 5 HHVN 2018

5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử gồm: Bùi Phương Nga – SBD 486, Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052, Trần Tiểu Vy – SBD 138, Nguyễn Thị Thúy An – SBD 457, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - SBD 068.

Thí sinh chung kết HHVN 2018 khoe dáng quyến rũ với áo dài

43 thí sinh bước vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam đã có phần trình diễn áo dài thướt tha qua bộ sưu tập áo dài với chủ đề "Sắc Màu Việt Nam" - những mảnh ghép tươi đẹp về bức tranh non sông đất nước.

Màn trình diễn bikini nóng bỏng của Top 25 HHVN 2018

25 thí sinh HHVN 2018 đi tiếp sau màn trình diễn áo dài có màn trình diễn bikini hết sức nóng bỏng và quyến rũ.

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng thí sinh vào Nam ra Bắc, lên rừng xuống biển, đến từ nơi đẹp và có điều kiện vật chất tốt nhất cho đến những vùng miền còn nhiều khó khăn vất vả nhất của đất nước để hoà cùng thiên nhiên, cuộc sống, văn hoá, con người...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng