Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến Việt Nam

TPO - Người đẹp sẽ tham gia show diễn "Langage Des Fleurs - Ngôn Ngữ Hoa", với sự góp mặt của HH Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ.

Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến Việt Nam
á hậu hoàn vũ đến việt nam - ảnh 1  Flora Coquerel - Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015
á hậu hoàn vũ đến việt nam - ảnh 2
á hậu hoàn vũ đến việt nam - ảnh 3
Giám đốc Miss France – bà Sylvie Tellier lấy làm tiếc vì không thể thu xếp kịp công việc để tham gia chương trình. Tuy vậy, tháng 6 này, bà sẽ mời NTK Hoàng Hải dự sự kiện do phía công ty bà tổ chức. Ngoài ra, bà cũng hứa hẹn về những kế hoạch phát triển cho các thiết kế của Hoàng Hải tại Pháp. 

Đặc biệt, bà Anh Đào Traxel – con gái nuôi của cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac sẽ xuất hiện trong chương trình. Bà hiện cũng là người đỡ đầu cho các hoạt động của NTK Hoàng Hải tại Pháp.

á hậu hoàn vũ đến việt nam - ảnh 4 Bà Anh Đào Traxel (trái)

"Langage Des Fleurs - Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải vinh dự là show thời trang đầu tiên ở Việt Nam quy tụ được nhiều chính khách và người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên thế giới tham dự. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp. 

Trong định nghĩa của từ điển, Haute Cauture là thuật ngữ tiếng Pháp, trong đó "couture" là may vá, thời trang còn "haute" được hiểu là sự thanh lịch, tinh xảo và cao cấp. Đây biểu hiện của dòng may mặc dựa trên hai tiêu chí là sang trọng và công phu. Trang phục Haute Couture không đơn thuần có giá bán đắt hay được làm thủ công tỉ mỉ mà còn là sản phẩm từ những nhà mốt đạt chuẩn trong ngành công nghiệp lợi nhuận cao này.

Trong chương trình, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. Với tựa đề "Ngôn ngữ Hoa", Fashion Show Haute Couture này hy vọng mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong dòng sản phẩm hiếm hoi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá