Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế'

TPO - Á hậu Hoa hậu Đại Dương Diệu Thùy đã chính thức lên đường sang Trung Quốc, bắt đầu hành trình tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen of the year Interntional cùng với nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 1 Sáng 3/12, Diệu Thuỳ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Trung Quốc tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen of the year Interntional 2017.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 2  Bố mẹ và chị gái của cô cũng có mặt tại sân bay để tiễn Diệu Thuỳ.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 3 Chị gái Diệu Hân – Hoa hậu Đông Nam Á 2012 luôn bên cạnh động viên Diệu Thùy, tất bật lo thủ tục giúp Diệu Thùy tại sân bay.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 4 Chuẩn bị trang phục cho lần “chinh chiến” này, Diệu Thùy mang theo 4 chiếc vali to với hơn 60kg hành lý gồm các bộ trang phục dự thi như áo dài, dạ hội, đầm cocktail... đến từ 4 NTK nổi tiếng là Lý Quý Khánh, Đỗ Long, Thiệu Vy, Võ Thanh Can.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 5 Mẹ Diệu Thuỳ ân cần dặn dò con gái trước giờ lên máy bay.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 6 Với kinh nghiệm từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân đã cố vấn, hỗ trợ hết mình cho em gái.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 7 Diệu Thùy cho biết: “Đến với cuộc thi Miss Tourism Queen of the year International lần này, Thùy cảm thấy rất tự tin với những hành trang kiến thức và các kỹ năng mà Thùy đã chuẩn bị trong thời gian qua. Tuy nhiên, các thí sinh đến với cuộc thi này ai cũng là những đại diện xuất sắc của các nước trên Thế giới nên Thùy không được chủ quan, Thùy sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để tạo dấu ấn tốt nhất tại cuộc thi. Hi vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho Thùy cũng như ủng hộ cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 8 Ngay sau khi đặt chân đến Trung Quốc, Diệu Thùy đã nhanh chóng hội ngộ với các thí sinh khác và cùng trò chuyện vui vẻ với mọi người. Trong những hình ảnh đầu tiên tại cuộc thi do Diệu Thùy gởi về, đại diện Việt Nam luôn rạng rỡ, xinh đẹp.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 9 Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 – Miss Tourism Queen of the year International 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 3/12 đến ngày 25/12 tại Trung Quốc.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lên đường dự thi 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' - ảnh 10 Với 3 tuần tham dự tại Trung Quốc, một hành trình không quá dài nhưng đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng rất lớn từ Diệu Thùy khi mang dải băng Việt Nam - thi đấu vì mục tiêu chung là ghi dấu nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Nhưng với vốn kiến thức và sự chuẩn bị chu đáo của mình, hi vọng Diệu Thùy sẽ chứng tỏ được thế mạnh của các người đẹp đến từ Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá