Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế

TPO - Đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 30 cuộc thi và giành 2 giải trang phục dân tộc đẹp nhất & trang phục dạ hội đẹp nhất tại đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 – Miss Tourism Queen of the year 2017.

Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 1 Diệu Thuỳ lọt top 30 của cuộc thi.
Sau gần 3 tuần tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 – Miss Tourism Queen of the year 2017, 13h00 ngày 22/12 (theo giờ địa phương) chung kết cuộc thi đã được diễn ra tại tỉnh Tô Châu, Trung Quốc.

Kết quả chung cuộc đã tìm ra top 5 người đẹp xuất sắc nhất, trong đó đại diện đến từ nước Nga đăng quang Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế của năm; Á hậu 1 thuộc về Miss Argentina; Á hậu 2 là Miss Ghana; Á hậu 3 là Mis Estonia; Á hậu 4 là Mongolia.

Đại diện của Việt Nam - Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt vào top 30 và giành 2 giải trang phục dân tộc đẹp nhất & trang phục dạ hội đẹp nhất. 

Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 2 Diệu Thuỳ trong trang phục dân tộc.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 3 Bộ váy dạ hội của Diệu Thuỳ.
Bộ áo dài được khắc nét tinh xảo của NTK Thiệu Vy đã giúp Diệu Thùy chiến thắng ở giải phụ về trang phục dân tộc. Được biết các họa tiết trên bộ quốc phục được các nghệ nhân vẽ tay và lấy ý tưởng từ điển tích con Rồng cháu Tiên, hình ảnh hoa sen…

Còn bộ trang phục dạ hội của Diệu Thuỳ do NTK Đỗ Long thực hiện. Chiếc váy màu trắng được cut-out phần eo và xẻ ngực sâu đã giúp tôn lên thân hình gợi cảm của Diệu Thùy. Ngoài ra, những hạt pha lê được đính kết khắp toàn bộ trang phục cũng giúp cho phần trình diễn của Diệu Thùy trở nên thu hút và nổi bật hơn.

Diệu Thuỳ cho biết khi hai tiếng Việt Nam được vinh danh 3 lần trong đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, cô đã vô cùng xúc động và tự hào vì những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 4 Chị gái Diệu Thuỳ cũng tới cổ vũ cô trong đêm chung kết.
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 5
Á hậu đại dương Diệu Thuỳ lọt top 30 Nữ hoàng du lịch quốc tế - ảnh 6 Các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá